kênh sao

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức

Hành động của cô nàng streamer đang gặp phải rất nhiều những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.rnrn

tai nghe không dây

Những câu chuyện về những lần lên sóng khoe thân hớ hênh, phản cảm của các nữ streamer dường như đã không còn là câu chuyện xa lạ nữa. Tuy nhiên, dường như theo thời gian, tính chất của các vụ việc càng trở nên nghiêm trọng, thậm chí mang tính chất tiêu cực nhiều hơn thì phải. Điển hình như mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao sau khi chứng kiến màn thay đồ, hay nói chính xác hơn là chiêu trò cực kỳ phản cảm từ một nữ streamer giấu mặt .

Cụ thể, một đoạn video ghi lại khung cảnh gợi cảm từ phía một cô nàng streamer xinh đẹp đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt cũng như nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội vào thời điểm hiện tại. Không lộ mặt, cô gái xinh đẹp này gây bất ngờ khi chỉ hướng máy quay từ phần cổ trở xuống. Và thực tế, phần đầu của buổi livestream cũng có vẻ khá đơn điệu, khi mà nhân vật chính thì không rõ mặt, trong khi bộ trang phục của cô nàng cũng rất tao nhã, không hề hở hang hay gợi cảm. Có chăng thì chỉ là vóc dáng cô nàng cũng khá thon gọn, chuẩn chỉnh cùng làn da trắng sứ dễ gây ấn tượng mà thôi.

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức - Hình 1

Khung cảnh lên sóng ban đầu của cô nàng streamer khá bình thường

Nhưng sự bình thường không kéo dài được bao lâu. Cụ thể, chỉ sau ít phút nhàm chán, không khí của buổi livestream bỗng chốc nóng hơn bao giờ hết. Chẳng ai ngờ được, cô nàng này lại có thể táo bạo tới vậy, khi bỗng dưng tự vén váy của bản thân, để lộ nội y bên dưới, đột ngột tới mức mà gần như chẳng ai có thể lý giải tại sao .

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức - Hình 2

Hành động đầy bất ngờ của cô gái xinh đẹp khiến nhiều người không khỏi đặt dấu chấm hỏi về lý do

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả mà dường như chỉ là màn dạo đầu mà thôi. Vì tiếp đó, sau khi đã tự vén váy , cô nàng thậm chí còn gây sốc hơn khi kéo tụt quai áo của mình, qua đó để lộ ra vòng một căng tràn siêu gợi cảm. Trong suốt giai đoạn ấy, cô nàng streamer chỉ thực hiện thao tác với một tay, tay còn lại vẫn đang mải mê dùng camera để ghi lại quá trình.

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức - Hình 3

Những tình huống xử lý của cô nàng streamer khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc

Và những hành động sau đó thậm chí còn mang tính chất phản cảm hơn nữa. Nhưng cũng may là đoạn livestream chỉ kéo dài chưa được bao lâu thì đã bị cắt sóng. Tuy nhiên, một vài người cũng đã kịp ghi lại khung cảnh nóng bỏng này đồng thời lan truyền trên mạng xã hội . Hiện tại, vẫn chưa rõ mục đích của cô gái xinh đẹp trong clip là gì khi bất ngờ có màn livestream gợi cảm như vậy. Tuy nhiên, theo như nghi vấn của nhiều người, đây lại là một trong những chuỗi chiêu trò nhằm tăng tương tác thôi.

Xem thêm: Cộng đồng mạng bất ngờ “khai phá” cô nàng hot girl Việt xinh đẹp, sở hữu nhan sắc giống “thiên thần” Eimi Fukada tới 99%