kênh sao

Hai nữ TikToker “gây bão” sân Mỹ Đình, khiến fan nam “mất tập trung” lại gây tranh cãi dữ dội

Hai bóng hồng thu hút ống kính camera trong trận đấu của đội tuyển bóng đá VN mới đây đang bị khui lại hành động quá vô tư nơi đông người.

tai nghe không dây

Hai cô gái “gây bão” với màn xuất hiện trên sân vận động Mỹ Đình trận đội tuyển Việt Nam gặp đối thủ Saudi Arabia mới đây chính là hai TikToker khá có tiếng trong giới trẻ. Đó là Gấm Kami và Quỳnh Alee. Dù khi xuất hiện hình ảnh trên truyền hình, hai cô nàng đeo khẩu trang nhưng cư dân mạng vẫn nhanh chóng nhận ra danh tính.

Hai nữ TikToker "gây bão" sân Mỹ Đình, khiến fan nam “mất tập trung” lại gây tranh cãi dữ dội - 1

Gấm Kami và Quỳnh Alee mới "gây bão" sân vận động Mỹ Đình khi thu hút ống kính camera

Nhất cử nhất động của hai cô nàng đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây trên trang cá nhân, Gấm Kami chia sẻ đoạn clip diễn cùng một người bạn khi đi tàu điện Cát Linh – Hà Đông (Hà Nội). Đây chỉ là clip tấu hài với nội dung đơn giản về tình huống hài hước của cô nàng Kami khi gặp đúng một anh chàng tưởng hotboy hóa ra lại không phải. Vậy nhưng cách chọn vị trí ghi hình lại gây tranh cãi.

Hai nữ TikToker "gây bão" sân Mỹ Đình, khiến fan nam “mất tập trung” lại gây tranh cãi dữ dội - 2

Thực hiện clip trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông nhưng Gấm Kami và bạn diễn vô tư ngồi ở ghế có dán giấy cấm ngồi

Clip vấp phải chỉ trích vì một hành động vô tư không để ý tới chiếc ghế đã được dán tờ giấy phía sau ghi rõ “Để đảm bảo giãn cách, không ngồi vị trí này”. Clip đạt lượng lớn view nhưng cũng nhận về hàng trăm bình luận chê trách, nhắc nhở: “Mấy bạn TikToker làm sao đấy?”; “Là không nhìn thấy tờ giấy ghi gì hay cố tình vậy?”…

Một số bình luận còn khui lại việc hot TikToker này cởi bỏ khẩu trang để chụp hình “sống ảo” tại sân vận động Mỹ Đình nơi có nhiều người qua lại. Trong khi đó, thời điểm camera lia máy quay tới vị trí của hai bóng hồng này trên khán đài, Gấm Kami và Quỳnh Alee thể hiện hình ảnh nghiêm túc, đeo khẩu trang và rất tập trung theo dõi trận đấu.

Hai nữ TikToker "gây bão" sân Mỹ Đình, khiến fan nam “mất tập trung” lại gây tranh cãi dữ dội - 4

Hai nữ TikToker "gây bão" sân Mỹ Đình, khiến fan nam “mất tập trung” lại gây tranh cãi dữ dội - 5

Hai TikToker nổi tiếng giới trẻ cởi bỏ khẩu trang chụp hình "sống ảo" ở nơi đông người trên khán đài sân vận động Mỹ Đình

Cư dân mạng cũng bày tỏ thái độ không hài lòng với clip Quỳnh Alee vô tư cởi bỏ khẩu trang quay clip nhảy nhót ở một góc tại sân vận động Mỹ Đình nơi có đông người.

Hai nữ TikToker "gây bão" sân Mỹ Đình, khiến fan nam “mất tập trung” lại gây tranh cãi dữ dội - 6

Quỳnh Alee nhảy nhót cởi bỏ khẩu trang khi quay clip ở một góc sân Mỹ Đình gây nên tranh cãi

Khu vực có đông người qua lại phía sau nhưng hot TikToker này vẫn quay clip cởi bỏ khẩu trang là điều khiến người xem thấy không nên, nhất là ở thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Nhiều góp ý đối với Quỳnh Alee nên thận trọng hơn khi là một người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Dưới clip, hot TikToker này cũng đã lên tiếng giải thích cô chỉ tháo khẩu trang để quay clip còn sau đó vẫn tuân thủ quy định đeo khẩu trang nơi đông người. Ngoài ra Quỳnh Alee còn đăng ảnh kiểm tra y tế để làm minh chứng. Dẫu vậy cô nàng vẫn vấp phải những bình luận không tán thành cách làm này.

Hai nữ TikToker "gây bão" sân Mỹ Đình, khiến fan nam “mất tập trung” lại gây tranh cãi dữ dội - 8

Hai nữ TikToker "gây bão" sân Mỹ Đình, khiến fan nam “mất tập trung” lại gây tranh cãi dữ dội - 9

Hai nữ TikToker "gây bão" sân Mỹ Đình, khiến fan nam “mất tập trung” lại gây tranh cãi dữ dội - 10

Hot TikToker thân thiết với "ông chú" Tấn Trường

Hot TikToker Quỳnh Alee có 3,6 triệu người theo dõi trên nền tảng này. Trong khi đó Gấm Kami có tới 6,9 triệu người theo dõi trên TikTok. Hai cô nàng cũng có mối quan hệ thân thiết với thủ môn Tấn Trường của đội tuyển Việt Nam. Bên cạnh hình ảnh của cơ thủ trình độ với những clip thu hút triệu view, hai bóng hồng này còn có niềm đam mê và yêu thích cổ vũ bóng đá.

Xem thêm: Danh tính thiếu gia 9x trong lễ đính hôn “ngập” siêu xe trị giá hàng trăm tỷ ở Bình Dương