kênh sao

Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip “bắt sóc bỏ lọ”

Dù nam chính vẫn chưa lên tiếng về vụ việc nhưng nam thanh niên trong clip bị phát tán rất giống với anh chàng. Hiện vụ việc đang gây xôn xao mạng XH

Lượn lờ trên MXH vài ngày gần đây, chắc hẳn bạn đã nghe/nhìn thấy ít nhất một lần câu nói: “Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải hông?”. Cho những ai chưa hiểu chuyện gì thì chuyện này bắt nguồn từ clip thả thính theo yêu cầu của một anh chàng có tên Khoa Vương.

Thực ra đây chỉ là một trong số rất nhiều clip thả thính của Khoa Vương. Anh chàng còn nhiều bài tủ khác như: “Hôm nay em muốn ăn gì nào? Thực đơn có bánh, có trà, có anh nữa”, “Bây giờ tôi cho em 2 sự lựa chọn, một là em yêu tôi, hai là tôi yêu em”,… và mỗi clip thu về hàng triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt thả tim.

Những câu nói Khoa Vương đang được cộng đồng mạng sôi sục và yêu thích trong những ngày gần đây “Hôm nay em muốn ăn gì nào? Thực đơn có bánh, có trà, có anh nữa”; “Bây giờ tôi cho em 2 sự lựa chọn, một là em yêu tôi, hai là tôi yêu em”,…​

Lý do thì ngoài gương mặt ưa nhìn, Khoa Vương còn có giọng nói khàn khàn, trầm đục. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi thì đa phần, dân mạng lại “ném đá” và cho rằng anh chàng làm lố, cố tình diễn hay thả thính nhạt nhẽo. Nhiều người còn nhận xét nghe những câu thả thính của Khoa Vương có cảm giác giống hot girl Trần Thanh Tâm “bắp cần bơ”.

Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip bắt sóc bỏ lọ - Hình 1

Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip bắt sóc bỏ lọ - Hình 2

Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip bắt sóc bỏ lọ - Hình 3

Từ một chàng trai khá xa lạ với cộng đồng mạng chỉ trong thời gian ngắn lại nổi lên như cồn. Với 8 đoạn clip ngắn trên trang cá nhân mà Khoa Vương đã có đến 103 nghìn lượt theo dõi, hơn 580 lượt thích trên cộng đồng tik tok. Điều này đã khiến cho việc cuộc sống đời tư của Khoa Vương được nhiều người quan tâm hơn hết. Được biết, Khoa Vương sở hữu giọng nói khàn, ngoại hình điển trai và hiện đang làm một nhiếp ảnh gia kiêm make up.

Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip bắt sóc bỏ lọ - Hình 4

Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip bắt sóc bỏ lọ - Hình 5

Mới đây, Khoa Vương bất ngờ bị bóc phốt khi anh từng quay những đoạn clip 18 . Đặc biệt, trên trang cá nhân của anh cũng thường xuyên chia sẻ những loạt ảnh kiệm vải. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng những clip và hình ảnh nhạy cảm đó khiến nhiều người xem mà buồn nôn.

Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip bắt sóc bỏ lọ - Hình 6

Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip bắt sóc bỏ lọ - Hình 7

Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip bắt sóc bỏ lọ - Hình 8

Sau khi thông tin chàng hotboy Khoa Vương lộ clip, nhiều cư dân mạng đã ‘ba chân bốn cẳng’ phi như tên lửa vào trang facebook cá nhân của anh chàng hotboy Bạc Liêu để xin clip. Tuy nhiên, phần bình luận công khai ở Facebook Khoa Vương đã khóa.

Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip bắt sóc bỏ lọ - Hình 9

Hotboy Khoa Vương lên tiếng sau khi dân mạng nháo nhào truy lùng clip bắt sóc bỏ lọ - Hình 10

Trả lời về loạt clip 18 đang ồn ào, Khoa Vương cho 2Sao.vn hay, anh chọn cách im lặng. “Hiện tại mình không muốn trả lời về vấn đề này. Nó đang ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Còn chuyện bị lộ ra, trước đó mình có bị mất điện thoại… Mất cũng lâu rồi. Mình còn bị tống tiền đoạn clip đó, họ nói nếu không sẽ gọi điện cho gia đình mình”, “hot boy Tik Tok” nói.

Xem thêm: Danh tính người phụ nữ tuyên bố “ăn chơi kệ con COVID”: “Phượt thủ” chính hiệu, lộ cả ảnh nhạy cảm