logo kênh sao

Khôn như Bella: Quỵt tiền 3 ngày ăn ở, ra hẳn 4 clip chê chủ nhà nghỉ dậy sóng trên Youtube

Dường như những lần bị “bế lên phường” chưa làm hotgirl Bella bỏ thói xấu ăn quỵt. Lần này Bella không chỉ quỵt tiền còn ra hẳn 4 video “bắn ráp” nói xấu chủ nhà nghỉ mà mình quỵt tiền.

Nổi tiếng nhờ những vụ lùm xùm vì quỵt tiền và nhiều lần bị mời lên phường giải quyết xong Bella vẫn không chịu sửa đổi. Những lần ăn quỵt rồi thanh minh giải thích và chửi bới chua ngoa khiến hotgirl quỵt tiền trở thành cái tên mà mỗi khi nhắc tới đều khiến CDM phải thở dài ngao ngán.

Khôn như Bella: Quỵt tiền 3 ngày ăn ở, ra hẳn 4 clip chê chủ nhà nghỉ dậy sóng trên Youtube - Ảnh 1

Vụ việc đang nhận được rất nhiều quan tâm của CDM

Những vụ quỵt tiền được quay lại và đăng tải lên mạng xã hội không những giúp cô "thức tỉnh" mà còn coi đó là thành tích đáng tự hào. Mới đây, vụ việc Bella quỵt 3 ngày tiền phòng tại 1 nhà nghỉ ở Giang Văn Minh-Đội Cấn, một lần nữa khiến CDM xôn xao.

Khôn như Bella: Quỵt tiền 3 ngày ăn ở, ra hẳn 4 clip chê chủ nhà nghỉ dậy sóng trên Youtube - Ảnh 2

Video được Bella đăng tải.

Người đăng bài cho biết: "Thấy có bạn bảo đi grab thì không trả tiền à mà đăng. Thì mình đính chính là bella vừa trong nhà nghỉ mình ra ( bác mình không dùng facebook nên không biết, nhận ngay vào) toang luôn 3 ngày tiền phòng + phòng ở thì bẩn. Hết dịch còn đang khó khăn còn gặp quả bella nản thật".

Khôn như Bella: Quỵt tiền 3 ngày ăn ở, ra hẳn 4 clip chê chủ nhà nghỉ dậy sóng trên Youtube - Ảnh 3

Lần nào xuất hiện cô gái này cũng mang tới những ồn ào.

Cũng theo chia sẻ của cháu chủ nhà nghỉ thì hotgirl quỵt tiền thuê nhà nghỉ rồi ở luôn trong đó 3 ngày không ra ngoài. Vì lo lắng khách bị làm sao nên chủ nhà nghỉ đã lên tận nơi hỏi han xem có muốn ăn uống gì không để mang lên cho nhưng đáp lại lòng tốt ấy là 4 video youtube "bóc phốt" chủ nhà nghỉ.

Khôn như Bella: Quỵt tiền 3 ngày ăn ở, ra hẳn 4 clip chê chủ nhà nghỉ dậy sóng trên Youtube - Ảnh 4

Những vụ quỵt tiền được quay lại và đăng tải lên mạng xã hội không những giúp cô "thức tỉnh" mà còn coi đó là thành tích đáng tự hào.

Sự việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Dù không bất ngờ về hành vi gian dối, ăn quỵt của cô gái này song nhiều người vẫn không khỏi tò mò "sau bao nhiêu lâu không xuất hiện, bella có gì thay đổi chăng?".

Trong bài đăng, Bella mặc áo choàng tránh nắng, đi đôi ủng cao màu trắng sữa và đội chiếc mũ màu vàng đứng phân trần giải thích như bao lần quỵt tiền trước đây. Sự chua ngoa vô lý, trách ngược của Bella khiến ai cũng phải ngán ngẩm khuyên chủ nhà nghỉ gọi công an cho nhanh.

Khôn như Bella: Quỵt tiền 3 ngày ăn ở, ra hẳn 4 clip chê chủ nhà nghỉ dậy sóng trên Youtube - Ảnh 5

Không biết bao giờ hotgirl quỵt tiền mới sửa đổi tính nết xấu này.

Hiện tại không rõ vụ việc đã được giải quyết ra sao? Bella có trả tiền chủ nhà nghỉ hay không? Cư dân mạng vẫn ấn theo dõi bài viết để hóng cái kết của vụ việc.

Nguồn: kenh14

Loading...