logo kênh sao

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute vẫn dễ dàng tậu xe sang, nhìn mức học phí cho con trai đi học mới “choáng”

Ly Kute có khả năng kiếm tiền rất tốt và hiện đang đảm bảo một cuộc sống vô cùng sung túc cho cả hai mẹ con.

Từ sau vụ lùm xùm tình ái với cầu thủ Mạc Hồng Quân, cô nàng hot girl một thuở Ly Kute chấp nhận làm mẹ đơn thân nuôi cậu con trai Khoai Tây một mình. Để vượt qua sóng gió, Ly Kute đã phải cố gắng hàn gắn chấn thương tâm lý bằng cách lên chùa tĩnh tâm và phải luôn có người nhà bên cạnh.

Bé Khoai Tây càng lớn,  người ta càng thấy một Ly Kute thoát khỏi khủng hoảng. Cô trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, một tay kinh doanh buôn bán kiếm tiền nuôi con. Sau vài năm, Ly Kute đã có nhà đẹp, sắm xe sang dễ dàng và làm chủ nhiều cửa hàng thời trang được giới trẻ yêu thích.

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute từng gây sốc vì tậu xe sang dễ như chơi, nhìn mức học phí cho con trai đi học mới "choáng" - Ảnh 1.

Ly Kute làm mẹ đơn thân nuôi con trai Khoai Tây.

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute từng gây sốc vì tậu xe sang dễ như chơi, nhìn mức học phí cho con trai đi học mới "choáng" - Ảnh 2.

Cô tậu được nhà đẹp...

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute từng gây sốc vì tậu xe sang dễ như chơi, nhìn mức học phí cho con trai đi học mới "choáng" - Ảnh 3.

... xe sang một cách dễ dàng.

Đặc biệt, cậu con trai Khoai Tây luôn được Ly Kute yêu chiều hết mực và dành những điều kiện tốt nhất để chăm sóc. Ngoài cuộc sống sung túc khi ở nhà thì mới đây, trong một bức ảnh chụp cậu nhóc Khoai Tây cao lớn, lém lỉnh ở một trường mầm non quốc tế có tiếng, dân tình thêm một lần thán phục khả năng kiếm tiền của Ly Kute.

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute từng gây sốc vì tậu xe sang dễ như chơi, nhìn mức học phí cho con trai đi học mới "choáng" - Ảnh 4.

Ly Kute cho con học ở một trường mầm non quốc tế khá đắt đỏ.

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute từng gây sốc vì tậu xe sang dễ như chơi, nhìn mức học phí cho con trai đi học mới "choáng" - Ảnh 5.

Hai mẹ con trong ngày bế giảng năm học của Khoai Tây.

Được biết, ngôi trường mà Khoai Tây đang theo học là một trường mầm non quốc tế có tiếng và rất được các bà mẹ bỉm sữa ở Hà Nội ca tụng. Trường học theo phương pháp Montessori và có học phí khoảng 100 triệu/năm. Nhìn vào con số này, chắc cần nói thì cũng biết thu nhập của Ly Kute rất khá thì mới có thể cáng đáng được. Để nuôi một đứa trẻ, ngoài tiền học cho con thì phải có biết bao nhiêu chi phí khác nữa khi sống ở thủ đô.

 

Làm mẹ đơn thân, Ly Kute từng gây sốc vì tậu xe sang dễ như chơi, nhìn mức học phí cho con trai đi học mới "choáng" - Ảnh 6.

Chi phí học mầm non của bé Khoai Tây lên đến gần 100 triệu/năm.

Ly Kute quả thật là một bà mẹ can đảm. Ở thời điểm hiện tại, nhìn vào cuộc sống của nàng hot mom sẽ khiến nhiều người mừng thay cho cô. Ngoài việc ngưỡng mộ vì kiếm được nhiều tiền, nhan sắc của cô cũng khiến nhiều người bất ngờ. Trở thành mẹ đơn thân, vẻ ngoài của Ly Kute cứ ngày càng "thăng hạng" về sự trẻ trung và sang trọng. Hai mẹ con Ly Kute cũng thường xuyên cùng nhau đi chơi xa, nghỉ dưỡng ở resort sang trọng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Nhan sắc ngày càng mặn mà, sắc sảo của Ly Kute.

 

Hai mẹ con thường xuyên "chiêu đãi" nhau những chuyến du lịch xa nhà. Cậu bé mới ngày nào còn nhỏ xíu nay đã có thể cùng mẹ đi khắp muôn nơi được rồi. 

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...