logo kênh sao

Lặn lội từ Hà Giang xuống Bắc Ninh gặp người yêu, boy 2k gục ngã vì biết nàng đã 1 chồng 2 con

Khốn khổ đời trai, thanh niên đi gần 300km để thăm bạn gái thì phát hiện mình là một trong nam phi thất sủng trong dàn hậu cung của nàng.

"Thời buổi loạn lạc. Dạo này toàn thấy đàn ông bị lừa tình. Phụ nữ không còn là phái yếu nữa rồi", bình luận tếu táo của tài khoản Facebook Đức Nguyễn sau khi xem clip trai trẻ xuống Bắc Ninh tìm bạn gái và phát hiện bí mật "động trời".

Chẳng là, mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ một đoạn video quay lại cảnh đau khổ vì tình của một thành niên sinh năm 2000. Anh chàng đã trót đem lòng yêu người đồng nghiệp 9x trong công ty, thậm chí hai người còn đã làm "chuyện vợ chồng".

Lặn lội từ Hà Giang xuống Bắc Ninh gặp người yêu, boy 2k gục ngã vì biết nàng đã 1 chồng 2 con - Ảnh 1

Câu chuyện trai bị gái 1 chồng 2 con lừa tình được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn Facebook.

Cũng theo nguồn tin chia sẻ, sau khi vượt "vạn dặm trùng dương" bí mật xuống Bắc Ninh nhằm tạo bất ngờ cho người yêu thì chính anh chàng lại là người nhận 'món quà gây sốc'. Nàng là "gái nạ dòng" (thuật ngữ phân biệt của người xưa dành cho phụ nữ đã có chồng) và nhất quyết không chịu ra gặp 'bạn trai phi công', để mặc anh chàng ngồi khóc từ 12 giờ đến 16 giờ.

Theo các thanh niên xóm trọ chia sẻ, 'bà chị' 9x này không hề đoan chính, dù đã 1 chồng 2 con nhưng vẫn cặp kè với những người khác. "Thanh niên khu này nó 'ngủ' cùng hết rồi, mỗi ngày một thằng cơ hay em muốn xem camera để biết có đúng mỗi ngày một thằng không", một người đàn ông trong clip tiết lộ khi thanh niên 2k ngồi thụp ôm khóc.

 

Lặn lội từ Hà Giang xuống Bắc Ninh gặp người yêu, boy 2k gục ngã vì biết nàng đã 1 chồng 2 con - Ảnh 2

Ai khi yêu mà chẳng muốn trao trọn niềm tin, mơ ước đến tương lai tốt đẹp với ngôi nhà, những đứa trẻ.

Ai có thể nghĩ một thanh niên mới 20 tuổi đầu đã phải thử nghiệm nhiều hoàn cảnh éo le trong tình yêu, nào là tình nhân trẻ của bà mẹ 2 con, nào là bị bạn gái "cắm sừng", còn không biết là người thứ 3 hay là thứ N trong dàn tình nhân lúc cần khi cô đơn của chị gái đồng nghiệp 9x. Sự thật phũ phàng khiến chàng trai trẻ không khỏi "gục gã" ngay trước nhà trọ.

Lặn lội từ Hà Giang xuống Bắc Ninh gặp người yêu, boy 2k gục ngã vì biết nàng đã 1 chồng 2 con - Ảnh 3

Nhiều người an ủi anh chàng sốc vì biết cô bạn gái mình chăm bẵm, yêu thương lại là vợ, là mẹ người khác.

Bình luận về câu chuyện, đa số mọi người đều lên tiếng chỉ trích người phụ nữ đã có chồng nhưng không chung thủy, thậm chí ra ngoài "tai hại" nhiều đời trai. Bên cạnh đó, một số khác khuyên anh chàng nên về nhà nhanh kẻo chồng người yêu ra xử lý.

Lặn lội từ Hà Giang xuống Bắc Ninh gặp người yêu, boy 2k gục ngã vì biết nàng đã 1 chồng 2 con - Ảnh 4

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau.

Tuy câu chuyện trai trẻ 20 tuổi bị gái có chồng lừa tình vẫn chưa được chứng thực nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng quan tâm. Phần đông ý kiến đều mong chờ diễn biến tiếp theo khi anh chồng của người phụ nữ "đa tình" kia phát hiện sự thật.

Nguồn: Người Đưa Tin

Loading...