kênh sao

Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”

Trong đoạn tin nhắn được gửi vào hôm 3/10, hot boy Hoàng Đức Nhân đã nói về tình trạng của mình.

tai nghe không dây

Tối ngày 05/10, MXH xôn xao trước thông tin Hoàng Đức Nhân (sinh năm 1992, Quảng Ninh) chết trong tư thế treo cổ tại một chung cư cao cấp trên địa bàn Hà Nội. Là nhân vật có tầm ảnh hưởng trên MXH, thời điểm diễn ra vụ việc thu hút rất đông “anh xem xã hội ” đến theo dõi. Chia sẻ với báo chí, chỉ huy đội nghiệp vụ Công an huyện Gia Lâm cho biết Hoàng Đức Nhân không viết thư tuyệt mệnh hay nhắn nhủ người ở lại điều gì.

SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của Hoàng tử gió trước khi tự vẫn: Anh chán nản công việc - Hình 1

Tuy nhiên, trước những nguồn tin thất thiệt. Rạng sáng ngày 06/10, tài khoản Facebook P.C.N đại diện gia đình chia sẻ cáo phó. Trong bài viết, người này bày tỏ bức xúc khi đàn anh Hoàng Tử Gió bị vu khống chuyện nợ nần và liên quan đến thuốc cấm. Theo đó, nguyên nhân anh chọn cách quyên sinh vì có dấu hiệu trầm cảm, tâm lý không thông suốt nên mới hành động dại dột.

P.C.N viết:

“Tôi là em của anh Hoàng Đức Nhân ( Gió ) thay mặt gia đình em, xin đính chính. Thông tin chính xác nguyên nhân dẫn đến cái chết của Anh là do áp lực Cuộc sống. Anh Nhân bị trầm cảm lên dẫn đến sự suy nghĩ dại dột tìm đến cái chết, chứ hoàn toàn không phải như thông tin trên mạng xã hội và vài tờ báo đưa tin anh Hoàng Đức Nhân tự tử do nợ nần hoặc chơi bời chất cấm. Hoàn toàn sai sự thật và bịa đặt.

Một lần nữa Tôi xin thay mặt gia đình gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất các bạn đã yêu quý anh Nhân. Nhưng xin mọi người không nên bịa đặt và đồn ác ý như thế ạ. Nghĩa tử là nghĩa tận anh Nhân đã mất rồi xin cho anh ấy được yên nghỉ và nhẹ nhàng quay gót về tiên. Xin ai đó đừng nói lời cay độc, bịa đặt để người chết phải oan khuất, hàm oan mà không nhắm mắt được .

Cuộc đời anh cũng rất thiệt thòi, hoàn cảnh gia đình khó khăn anh cũng vươn lên bằng nghị lực và chịu khó, cũng là 1 người trẻ có chí hướng. Đặc Biệt Rất Có Hiếu. Nhưng số phận anh khổ thì phải chịu chứ không biết làm thế nào cả.”

SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của Hoàng tử gió trước khi tự vẫn: Anh chán nản công việc - Hình 2

Liên quan đến sự ra đi của Hoàng Tử Gió, mới đây, hình ảnh đoạn tin nhắn cuối của chàng trai gốc Quảng Ninh gây chú ý. Trong đoạn chat hôm ngày 03/10, khi được hỏi lý do ít xuất hiện trên MXH, Hoàng Tử Gió đã trả lời: “Anh đây em trai. Đợt vừa rồi anh chán nản công việc nên nghỉ ngơi chút thời gian cho thư thư đầu óc để sắp tới quay lại công việc”. Kết thúc cuộc nói chuyện, Hoàng Tử Gió không quên dặn dò đàn em phải giữ gìn phong độ để phát triển các dự án trong tương lai.

“Anh Ơi Là Anh , Anh Vừa Bảo Với Em Là Cố Gắng Mà Sao Anh Đã Bỏ Các Em Đi Vậy Ahhh” – Đàn em tiếc nuối tâm sự.

SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của Hoàng tử gió trước khi tự vẫn: Anh chán nản công việc - Hình 3

Ở diễn biến khác, cư dân mạng đang tích cực chia sẻ lại một đoạn clip. Trong đó, “Hoàng Tử Gió” đã có phản ứng cực căng về chuyện tự tử.

Cụ thể, hiện tượng mạng sinh năm 1992 khuyên mọi người dù có làm ăn thua lỗ thì việc tự tử là không nên, bởi hành vi này đồng nghĩa với việc mắc 3 đại tội.

SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của Hoàng tử gió trước khi tự vẫn: Anh chán nản công việc - Hình 4

“Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn, 1 là hủy hoại hình người. Để đạt được hình người, chúng ta phải chiến đấu với 3 triệu con tinh trùng nữa mới đến được với trứng và trở thành một người.

Được bố mẹ nuôi ăn học đầy đủ. Bố mẹ nhịn ăn nhịn tiêu để mua từng bát cơm cái áo, từng miếng thịt, để mình có ngày hôm nay. Nhưng chỉ vì thua lỗ có một lần thôi mà đi nhảy cầu.

Tội thứ hai là bất hiếu song thân. Tội thứ ba là ngu si dốt nát”, anh nói.

Được biết, thời gian gần đây, Hoàng Tử Gió đã đổi hướng sang hình ảnh của một doanh nhân, thường xuyên chia sẻ kiến thức về làm giàu, nói đạo lý kiếm tiền trên mạng.

Sau thông tin nam thanh niên qua đời, đoạn clip nói về nợ nần đang được cộng đồng mạng khơi lại trên MXH.

Cụ thể, đoạn clip được cư dân mạng chuyền tay nhau được “Hoàng Tử Gió” Hoàng Đức Nhân đăng tải lên Tik Tok vào hồi 18/8. Một cư dân mạng đã đặt câu hỏi cho “Hoàng Tử Gió” rằng: “Anh nghĩ nợ nhiều có nên trốn không, mong anh cho em lời khuyên”.

SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của Hoàng tử gió trước khi tự vẫn: Anh chán nản công việc - Hình 5

Sau đó, Hoàng Tử Gió đã trả lời rằng: “Trốn cũng được, mà không trốn cũng được. Trốn nợ thì khổ tâm em ạ, chủ nợ nói thật với em, nợ thì vẫn phải trả thôi.

Em có trốn thì cũng không trốn được cả đời. Vậy nên chỉ có cách đứng lại, đối mặt giải quyết.

SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của Hoàng tử gió trước khi tự vẫn: Anh chán nản công việc - Hình 6

Em yên tâm chủ nợ cũng không dồn em vào chỗ chết đâu, cũng chỉ mong em tìm một cái cửa – phương hướng nào đó để trả nợ cho họ. Nếu như nợ thì không có gì phải xấu hổ cả em ạ.

Bởi vì người nợ được đã là một người giỏi rồi, uy tín thì người ta mới cho tiền để nợ đúng không. Vậy nên khi người ta đưa tiền cho em, họ không đưa mỗi nợ thôi mà còn đưa niềm tin nữa, hãy đứng lại, mọi chuyện đều có cách giải quyết.

Xem thêm: Điểm mặt những hotgirl buôn ma túy phải nhận kết đắng

ĐANG HOT