kênh sao

Mất việc vì Covid-19, cô gái tìm đến Bạn muốn hẹn họ liền có chàng trai tình nguyện nuôi cả đời

Số 631 của chương trình bạn muốn hẹn hò chứng kiến sự xuất hiện của cặp đôi cực kỳ dễ thương cùng sống và làm việc tại Tp.HCM.

Bạn trai tên Tân Hồng, 30 tuổi quê Đồng Tháp (đang sống và làm việc tại quận 9), bạn gái tên Cát Phương, 29 tuổi từ nhỏ đã sinh ra và lớn lên tại thành phố Tp.HCM.

Cả 2 đều đã tới tuổi lập gia đình nên tìm đến chương trình với một thái độ rất nghiêm túc và thẳng thắn. Bởi tại chương trình ngày hôm ấy có sự xuất hiện của cả mẹ Tân Hồng và Cát Phương.

Tân Hồng hiện đang là kỹ một sư xây dựng nhưng cực kỳ vui tính, anh có gương mặt được cho là trẻ hơn so với tuổi. Tân Hồng sở hữu nhiều ưu điểm như, hòa đồng, vui vẻ, không thuốc lá, rượu bia.

Mất việc vì Covid-19, cô gái tìm đến Bạn muốn hẹn họ liền có chàng trai tình nguyện nuôi cả đời - Ảnh 1

Cát Phương mất việc do dịch bệnh

Về phần Cát Phương lại vẻ tính hơn. Cô cho biết yếu điểm là rất ít nói, có hơi chút nhút nhát và không giỏi chuyện bếp núc. Thế nhưng bù lại, Cát Phương sở hữu nét mặt ưa nhìn và vẽ rất đẹp.

Cô gái gốc Tp.HCM cho biết đã trải qua 2 mối tình nhưng do yêu xa nên không giữ được tình cảm. Tới Bạn muốn Hẹn hò, cô gái 29 tuổi mong muốn có thể tìm được một người bạn trai có tính cách giống với ông mai Quyền Linh.

Mất việc vì Covid-19, cô gái tìm đến Bạn muốn hẹn họ liền có chàng trai tình nguyện nuôi cả đời - Ảnh 2

Ông mai Quyền Linh khẳng định bạn trai nhìn bảnh hơn mình

Ngày trước Cát Phương đảm nhận công việc thu ngân nhưng do Covid-19 cửa hàng đã đóng cửa nên hiện giờ đang thất nghiệp. Cát Phương cho biết, cô từng theo học ngành thiết kế nhưng do gia đình không đủ điều kiện nên cô đành bỏ dở đam mê.

Biết được câu chuyện này, MC Quyền Linh hối thúc Tân Hồng nên đầu tư cho Cát Phương một khóa học thiết kế có chi phí khoảng 20 triệu. Dĩ nhiên là chàng kỹ sư xây dựng vui vẻ đồng ý và còn hứa sẽ lo cho cuộc sống sau này của bạn gái nếu hai đứa về chung một nhà.

Mất việc vì Covid-19, cô gái tìm đến Bạn muốn hẹn họ liền có chàng trai tình nguyện nuôi cả đời - Ảnh 3

Tân Hồng sẵn sàng lo cho bạn gái đi học thiết kế

Ngồi xem chương trình ở hàng ghế khán giả, mẹ của Tân Hồng và Cát Phương đều rất có thiện cảm với hai bạn trẻ. Cùng lời gợi ý từ cặp ông mai bà mối, hai mẹ đã có đôi lời hẹn làm sui gia trong tương lai nếu duyên đến.

Khi hàng rào chắn được dỡ bỏ, Tân Hồng đã bị đóng băng bởi Cát Phương thực sự xinh hơn những gì mà anh nghĩ. Thậm chí chàng kỹ sư trẻ còn muốn khẳng định chủ quyền và quả quyết sẽ rất ghen.

"Sau này em đi đâu, chơi với ai phải nói để anh biết. Lỡ ra ngoài đường khơi khơi nà bị ai bắt mất thì sao. Rồi đừng có trò chuyện, liên lạc với người yêu cũ nhé", Tân Hồng dặn đi dặn lại Cát Phương.

Mất việc vì Covid-19, cô gái tìm đến Bạn muốn hẹn họ liền có chàng trai tình nguyện nuôi cả đời - Ảnh 4

Tân Hồng cho biết sẽ ghen nếu như...

Không những vậy, Tân Hồng tỏ ra khá chủ động trong chuyện trăm năm: "Anh với em tới giờ cũng đã sêm sêm tuổi rồi, coi được tới cuối năm cưới luôn em ạ".

Trước sức tấn công dồn dập, Cát Phương chỉ còn biết chôn chân đón nhận và cuối cùng đã đồng ý bấm vào nút hẹn hò.

Xem thêm: Đắng lòng thanh niên bị người yêu 16 tuổi “cắm sừng” chỉ sau 3 tiếng yêu xa, còn chơi nối chữ cực “gắt” với trai khác