logo kênh sao

Mẹ giục lấy vợ, chàng trai Sóc Trăng chụp ảnh với cô dâu là chó

Nhiếp ảnh gia Thạch Thanh Bình chia sẻ bộ ảnh chụp với cô dâu là chó cưng kèm chú thích dí dỏm: “Khi mẹ tao thúc cưới sớm”.rn

Chuyện các cặp đôi chụp ảnh cưới với chó cưng không phải hiếm. Điều đặc biệt ở đây là Thạch Thanh Bình lại chụp ảnh với cô dâu là chó cưng tên Bông... vì mẹ ép lấy vợ.

Đây là chuyện lạ nhưng cái tên Thạch Thanh Bình không quá xa lạ với giới trẻ vì từng được nhiều người biết đến qua các bộ ảnh “25 năm gắn bó cánh đồng” hồi năm 2018 ghi lại những khoảnh khắc đời thường của cha mẹ sau 25 chung sống không có một đám cưới, không có một tấm ảnh kỉ niệm.

Bên cạnh đó, nhiếp ảnh gia quê Sóc Trăng sinh năm 1995 còn gây chú ý khi thực hiện các bộ ảnh chụp chung với chó cưng ở Đà Lạt với chủ đề "Mừng Bông về nhà", "Vào rừng vui chơi" và “Thanh xuân của Bông”.

“Về bên nhau” là bộ ảnh mới nhất mà Thạch Thanh Bình chụp cùng Bông. Trong đó, cả hai vào vai chú rể và cô dâu.

Thanh Bình đặt chú thích dí dỏm cho bộ ảnh này: “Khi mẹ tao thúc cưới sớm” và “Yêu nhau lâu rồi, giờ mình cưới nha em”.

Bộ ảnh đẹp và dễ thương của Bình với Bông đang gây sốt trên Facebook.

Có niềm đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh nhưng Thạch Thanh Bình muốn làm vui lòng cha mẹ nên cố gắng thi đỗ vào ngành Công nghệ kĩ thuật điện – điện tử của trường Đại học Kỹ Thuật Công nghệ Cần Thơ.

Với bản tính yêu tự do và không thích phụ thuộc, Thanh Bình đã suy nghĩ rất nhiều về ngành đang theo học và quyết định rẽ ngang khi chưa tốt nghiệp đại học. Anh muốn tập trung chuyên sâu cho nghề nhiếp ảnh nên đi "tầm sư học đạo" rồi mở studio ở Cần Thơ và chuyển lên Đà Lạt gần đây. Lý do vì lượng khách đến với studio của Bình đều khá xa Cần Thơ và anh đặc biệt thích không khí của Đà Lạt – địa điểm mà nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới.

Thanh Bình rất yêu chó và đã nuôi Bông được hơn 7 tháng. Trên Facebook cá nhân, Bình tự nhận là kẻ cô đơn lủi thủi một mình trên Đà Lạt, nơi đây rất buồn vì chỉ có Bông là bạn.

Với Bình, Bông chính là người bạn thân, đi đâu cũng mang theo. Bình dạy Bông biết ngồi yên, tạo dáng để chụp ảnh và nay trở thành là phụ tá đắc lực của mình. Đặc biệt, Bông giúp những vị khách đến với studio của Bình nhiều hơn.

Về bộ ảnh cưới chụp với Bông, Bình chia sẻ: “Bông rất thông minh và gần gũi, giúp Bình được rất nhiều việc như tạo dáng chung cùng cô dâu và chú rể, phụ Bình cầm đồ, kết nối mọi người để việc chụp hình được dễ dàng hơn. Bình muốn lưu lại từng khoảnh khắc của Bông và đây là bộ ảnh đánh dấu sự trưởng thành của Bông”.

Xem bộ ảnh trên, một số người bình luận hài hước rằng "cô dâu" dường như bị ép cưới nên mặt không được vui.

Về mẫu bạn gái lý tưởng, Bình cho biết không cần người quá xinh đẹp mà quan trọng là có tính cách ôn hòa, hiền lành, dễ thương.

Nguồn: Dân Trí

Loading...