kênh sao

Mới: Lộ diện nam chính trong clip “ăn chuối” của streamer Mèo 2k4, tiết lộ lý do quay phim nhạy cảm?

Bé Chanh – streamer nổi tiếng trong giới game thủ xác nhận mình là nhân vật chính trong clip nhạy cảm đang lan truyền chóng mặt trên MXH.

tai nghe không dây

Tối 30/01, MXH dậy sóng với đoạn clip ân ái được cho là của hot streamer Mèo 2k4. Không cần đợi mọi người “tra khảo”, Mèo 2k4 nhanh chóng lên tiếng xác nhận, nhân vật chính trong video trên là chính là cô và bạn trai cũ. Hot girl giải thích thêm, đoạn phim này được quay từ khá lâu nhưng bất ngờ bị tung ra. Nữ streamer khẳng định, trong quá trình yêu nhau mình không hề biết có sự tồn tại của clip này nên nhiều người nghi ngờ bạn trai cũ chính là thủ phạm đứng sau.

Mới: Lộ diện nam chính trong clip ăn chuối của streamer Mèo 2k4, tiết lộ lý do quay phim nhạy cảm? - Hình 1

Bé Chanh và Meo 2k4 thời mặn nồng.

Trước những ý kiến tiêu cực, mới đây, Bé Chanh – nam streamer nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile cũng chính thức lên tiếng. Quán quân đấu trường danh vọng thừa nhận mình đã quay clip ghi lại cảnh “ăn chuối” của Mèo 2k4 thời còn mặn nồng. Tuy nhiên, Bé Chanh bác bỏ thông tin tung clip nhạy cảm vì mình đã xóa khỏi thiết bị chứ không hề lưu trữ ở bất kì hình thức nào. Có thể, clip

Việc bị mọi người ném đá, công kích gay gắt khiến Mèo 2k4 phải tạm dừng livestream và nhập viện vì quá sốc. Cả hai đều hi vọng khán giả report các đường link xấu và giao phần còn lại cho cơ quan chức năng xử lý triệt để.

Mới: Lộ diện nam chính trong clip ăn chuối của streamer Mèo 2k4, tiết lộ lý do quay phim nhạy cảm? - Hình 2

Mới: Lộ diện nam chính trong clip ăn chuối của streamer Mèo 2k4, tiết lộ lý do quay phim nhạy cảm? - Hình 3

Bé Chanh tên thật là Nguyễn Trần Hữu Trung, sinh năm 1996. Tham gia thi đấu chuyên nghiệp và nổi lên từ sau vòng chung kết đấu trường danh vọng mùa đông năm 2017, khi đội tuyển của Bé Chanh là GamTV vô địch giải quốc nội, tiếp theo đó là ngôi vị á quân tại giải đấu quốc tế AIC.

Mới: Lộ diện nam chính trong clip ăn chuối của streamer Mèo 2k4, tiết lộ lý do quay phim nhạy cảm? - Hình 4

Mới: Lộ diện nam chính trong clip ăn chuối của streamer Mèo 2k4, tiết lộ lý do quay phim nhạy cảm? - Hình 5

“Tóm tắt gọn ae nào hiểu thì hiểu không hiểu thì phải hiểu.

Chuyện xảy ra từ hồi 2 đứa còn yêu nhau và mây mưa trăng gió. Ct nhau cũng được hơn 2 năm rồi. ( Ai xem stream thì biết nhé )

Còn tiếp theo là chuyện cái clip thì nói thật ra là tui còn không biết nó có tồn tại trên thế gian này. Tiếp theo tại vì sao nó lộ thì tui cũng không biết nốt chỉ có 1 nghi vấn nằm ở đây là hồi 2 đứa còn yêu nhau thì có 1 cái đt bị hư và đem đi sửa, cũng không biết rằng phải ở đây mà ra hay không cái này đang điều tra. Mấy ông bà đang thắc mắc là lúc đó có quay clip không thì là có nhưng đã xóa ngay sau khi quay xong.

Người trong clip là ai: Hai đứa đã từng quay nên chắc là Chanh sau khi trao đổi lại và xem clip.

Người up clip: Cái này là chịu chết bên phía CA đang điều tra. Nhưng chắc chắn là not me. Tui không sống tồi như vậy. Và clip củng xóa hơn 2 năm rồi.

Và cuối cùng: Mèo đang rất shock sau chuyện này nên thôi Chanh củng lên đây một phần là để an ủi Mèo, một phần là giải thích cho ae hiểu không lại tùm lum chuyện. Mèo đang uống thuốc và rất mệt nên Chanh hy vọng chuyện này sẽ sớm qua trước tết cho Mèo có một cái tết vui.

Còn về phần Chanh thì mấy ông sẽ trách là tại sao Chanh quay bla, bla. ….Thì nói luôn là ai cũng có lúc tò mò thôi. Nên phần này là Chanh và Mèo sai bọn mình xin lỗi và ae củng rút kinh nghiệm dù có quay xong xóa thì có lúc nó cũng lộ ra thôi cái này thì hơi thần kỳ một xí chịu.

Dài rồi nên thôi ae củng hiểu và đừng tạo áp lực cho Mèo. Đằng nào thì cũng là con gái yếu đuối.

Mong rằng ae sẽ hiểu và tiếp tục ủng hộ Mèo cũng như Chanh.

 

Tks ae rất nhiều không nhắc lại chuyện này nữa nhé!

Xin lỗi và cảm ơn mọi người.

Mong rằng Mèo sẽ sớm vượt qua.”

Mới: Lộ diện nam chính trong clip ăn chuối của streamer Mèo 2k4, tiết lộ lý do quay phim nhạy cảm? - Hình 6

Mới: Lộ diện nam chính trong clip ăn chuối của streamer Mèo 2k4, tiết lộ lý do quay phim nhạy cảm? - Hình 7

Mới: Lộ diện nam chính trong clip ăn chuối của streamer Mèo 2k4, tiết lộ lý do quay phim nhạy cảm? - Hình 8

Hình ảnh từ clip nhạy cảm.

Mới: Lộ diện nam chính trong clip ăn chuối của streamer Mèo 2k4, tiết lộ lý do quay phim nhạy cảm? - Hình 9

Mới: Lộ diện nam chính trong clip ăn chuối của streamer Mèo 2k4, tiết lộ lý do quay phim nhạy cảm? - Hình 10

Mới: Lộ diện nam chính trong clip ăn chuối của streamer Mèo 2k4, tiết lộ lý do quay phim nhạy cảm? - Hình 11

 

Xem thêm: Chuyện cười ra nước mắt mùa dịch: Mang theo 3 bộ quần áo về ra mắt nhà bạn trai Hải Dương, cô gái bất đắc dĩ phải ăn Tết xa nhà!