kênh sao

Nam thanh niên lên cầu Thuận Phước để lại thư tuyệt mệnh rồi lên chùa

Nam thanh niên lên chùa sau khi khiến người đi đường hoang mang khi để lại hai bức thư tuyệt mệnh gửi gia đình và người yêu trên thành cầu Thuận Phướ

Theo báo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị đưa tin, vào tối ngày 17/2 (tức mùng 6 Tết), nhiều người đi đường di chuyển qua cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) phát hiện thấy 2 lá thư tuyệt mệnh đặt cạnh một chiếc balo và một đôi giày để lại trên thành cầu.

Nam thanh niên lên cầu Thuận Phước để lại thư tuyệt mệnh rồi lên chùa - Ảnh 1

Nội dung bức thư tuyệt mệnh nam thanh niên gửi bố mẹ.

Theo nội dung bức thư, nam thanh niên nói lời từ biệt với bố mẹ và người yêu của mình. Đáng chú ý, anh chàng còn ghi rõ 3 số điện thoại liên lạc ở cuối thư, nhờ người dân thông báo sự việc đến gia đình hộ mình.

Nam thanh niên lên cầu Thuận Phước để lại thư tuyệt mệnh rồi lên chùa - Ảnh 2

Anh chàng cũng để lại thư tuyệt mệnh gửi bạn gái trên thành cầu Thuận Phước (Đà Nẵng).

Báo Gia Đình & Xã Hội thông tin thêm, một người đi đường sau khi đọc được nội dung bức thư tuyệt mệnh của nam thanh niên đã lập tức chia sẻ lên các diễn đàn mạng xã hội. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Hầu hết ai nấy đều cho rằng chàng trai quá dại dột khi hành động bồng bột như vậy.

Thế nhưng, qua thông tin xác minh ban đầu, nam thanh niên sau khi lên cầu Thuận Phước để lại chút hành trang và thư tuyệt mệnh đã đi lên chùa.

Xem thêm: Giả vờ bị ông nhập, thanh niên lừa thành công bố mẹ mua SH trăm triệu