kênh sao

Người yêu biến mất, cô gái tìm đến nhà mới ngã ngửa bạn trai đi lấy vợ

Bạn trai cắt đứt liên lạc không rõ lý do, cô gái tìm đến nhà thì thấy cảnh cả nhà tất bật dựng rạp cưới, tên chú rể quen thuộc nhưng cô dâu không phải cô.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái tìm đến nhà người yêu để tạo bất ngờ, nhưng chẳng thể ngờ rằng người bất ngờ nhất chính là cô. Được biết, người đăng tải chính là cô gái đáng thương trong câu chuyện được chia sẻ.

Theo lời chủ nhân bài chia sẻ, cả hai vốn đang yêu đương mặn nồng và không hề xảy ra cãi vã hay xích mích gì thì một ngày anh chàng bất ngờ “lặn không sủi tăm", chặn mọi thứ về cô. Éo le thay, cô nàng lặn lội cả quãng đường dài để tìm đến nhà bạn trai đúng hôm anh ta sắp trở thành “chồng người ta".

Người yêu biến mất, cô gái tìm đến nhà mới ngã ngửa bạn trai đi lấy vợ - Ảnh 1

Đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đáng nói, nữ chính còn quay video suốt cả hành trình vì háo hức chờ đợi cái kết ngôn tình. Nào ngờ trước mắt cô nàng lại là cảnh nhà người yêu đang dựng rạp đám cưới náo nhiệt. Tên bạn trai cô được đề trên bảng cưới nhưng cô dâu lại là một người con gái khác.

Người yêu biến mất, cô gái tìm đến nhà mới ngã ngửa bạn trai đi lấy vợ - Ảnh 2

Cô gái về tận quê nhà bạn trai để tạo bất ngờ.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút chú ý của cộng đồng mạng với hơn 31.600 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận bày tỏ ý kiến trái chiều. Nhiều người tỏ ra thương cảm và động viên cô gái sớm vượt qua cú sốc này. Đồng thời, dân tình cho rằng chàng trai quá cao tay khi chặn mọi liên lạc với bạn gái.

Người yêu biến mất, cô gái tìm đến nhà mới ngã ngửa bạn trai đi lấy vợ - Ảnh 3

Nào ngờ ngày đến nhà người yêu cũng là ngày bạn trai lấy vợ.

Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến trái chiều nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện, bởi trước đó cô gái có đăng tải một video ghi lại cảnh đám cưới trên trang cá nhân của mình. Họ cho rằng cô nàng đã kết hôn và đây chỉ là một chiêu trò “câu like" mà thôi.

Người yêu biến mất, cô gái tìm đến nhà mới ngã ngửa bạn trai đi lấy vợ - Ảnh 4

Gia đình bạn trai đang dựng rạp đám cưới.

Chủ nhân bài viết ngay sau đó đã đính chính đó là đám cưới trên trang cá nhân là của một người bạn thân được cô quay lại. Còn đoạn clip trên tìm về nhà bạn trai Tiktok, cô nàng khẳng định mình không câu view và nói rằng chỉ ai rơi vào hoàn cảnh tương tự mới hiểu cảm giác của cô lúc này.

Người yêu biến mất, cô gái tìm đến nhà mới ngã ngửa bạn trai đi lấy vợ - Ảnh 5

Cô gái cho biết, đoạn clip trước đó trên tường là của bạn mình chứ không phải của mình.

Người yêu biến mất, cô gái tìm đến nhà mới ngã ngửa bạn trai đi lấy vợ - Ảnh 6Người yêu biến mất, cô gái tìm đến nhà mới ngã ngửa bạn trai đi lấy vợ - Ảnh 7

Người yêu biến mất, cô gái tìm đến nhà mới ngã ngửa bạn trai đi lấy vợ - Ảnh 8

Phản ứng từ cộng đồng mạng.

Cô nàng bẽ bàng chia sẻ: “Mọi người thử cảm giác đang yêu nhau tình cảm, chưa một lần cãi vã rồi một ngày anh ấy im lặng và chặn mọi thứ về bạn. Rồi ngày bạn về tìm anh ấy lại chính là ngày anh ấy lấy người khác thì sẽ như thế nào?"

Hiện cô gái bị người yêu cắm sừng đã nguôi ngoai và không còn muốn nhắc lại chuyện buồn của mình. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng có thể thấy video vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội.

 

Xem thêm: Hot girl Sài Gòn bức xúc vì bị lấy ảnh minh họa đi khách 7000 USD