logo kênh sao

Nửa năm không gặp, “hot boy cầm cờ” nay đã khác, lớn rõ rệt nhưng thần thái vẫn vẹn nguyên

Cậu bạn lớp 10 từng khiến hội chị em thòng tim năm ấy nay đã lớn hơn rất nhiều rồi!

Phạm Hồng Đăng – học sinh lớp 11 trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) từng gây sốt khắp mạng xã hội chỉ vì một vài bức ảnh chụp lén được chụp cách đây gần 2 năm, trong lễ khai giảng năm học 2017-2018. Khi đó Hồng Đăng chỉ diện quần tây đen, áo sơ mi trắng đồng phục nhưng lại toát lên sức hút khó cưỡng, nhất là khi cậu được giao trọng trách cầm cờ, đứng đầu hàng. Cũng từ đó Hồng Đăng được dân mạng đặt cho biệt danh vô cùng dễ thương và chắc chắn sẽ còn theo chân cậu bạn dài dài là “hot boy cầm cờ”.

Những bức ảnh khiến Hồng Đăng “lọt mắt xanh” của hội chị em

Sau những hình ảnh này, thông tin về Hồng Đăng không được biết đến nhiều. Cậu tập trung vào học và giữ mình rất kỹ, tài khoản Facebook cũng không update nhiều. Trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, Hồng Đăng tiết lộ rằng cậu sinh ngày 19/5/2002, cao 1m75 và rất thích học 2 môn Toán và Hoá, thần tượng Cristiano Ronaldo. Hồng Đăng hiện vừa hoàn thành xong chương trình lớp 11 tại trường THPT Phan Đình Phùng.

Tuy nhiên, mỗi mùa khai giảng hay bế giảng ở Phan Đình Phùng, người ta vẫn tích cực “săn lùng” hình ảnh của Hồng Đăng xem bây giờ cậu đã ra sao, có gì thay đổi so với ngày ấy. Còn bây giờ, hãy cùng nhìn ngắm hành trình trưởng thành của Hồng Đăng nhé.

 

“Hot boy cầm cờ” thậm chí còn trêu lại người chụp ảnh

Vẫn là góc nghiêng khiến hội chị em thòng tim

Và gần đây nhất, trong lễ bế giảng năm học 2018-2019, Hồng Đăng bắt đầu né tránh ống kính của các nhiếp ảnh gia. Cậu trưởng thành, chững chạc và đàn ông hơn rất nhiều.

Hồng Đăng vẫn còn ở trong độ tuổi dậy thì nên việc đổi khác từng ngày chuyện đương nhiên

Nhưng dẫu thế nào cậu bạn vẫn rất nổi bật khi đứng giữa đám đông

Nguồn: Dân Trí

Loading...