kênh sao

Ông bố 45 tuổi gây bão mạng, đi order bánh mì vẫn không quên bắt chuyện nói xấu con gái

Sau hồi đầu có vẻ gắt với nhân viên bán bánh mì, ông bố 45 tuổi này bắt đầu buôn chuyện kể xấu con gái khiến cô nàng phải lên mạng than thở.

Có bố mẹ xì teen cảm giác thế nào? Câu chuyện của cô gái trẻ dưới đây có lẽ sẽ khiến bạn phải bật cười. Cuộc sống sẽ ngọt ngào và đáng yêu biết bao nếu phụ huynh của bạn "mặn mà" thế này.

Câu chuyện ông bố 45 tuổi order bánh mì trên mạng rồi tiện thể "tâm hự" cùng nhân viên bán bánh để nói xấu con gái ngay sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Sự đáng yêu và đam mê buôn chuyện của ông bố xì teen ngay lập tức hút hàng chục ngàn lượt tương tác trên mạng xã hội.

Ông bố 45 tuổi gây bão mạng, đi order bánh mì vẫn không quên bắt chuyện nói xấu con gái - Ảnh 1

Bài chia sẻ của cô gái

Cô gái chia sẻ bài "dở khóc, dở cười" than thở: "Bố chúng bạn có ai hay đi bêu rếu con gái kiểu như thế này không ạ? Rõ ràng là cả nhà bảo thèm ăn bánh mì, bố xung phong vào order như thật. Thế nào mới chat chả quen biết gì nhân viên bán hàng đã ngồi kể xấu con gái luôn mới sợ chứ. Ôi tôi mệt ghê, bố tôi năm nay 45 tuổi".

Trong đoạn chat được chụp lại, ông bố đáng yêu này tỏ ra hờn dỗi ngay từ màn chào hỏi với tiệm bánh chỉ vì phải đợi chờ tin nhắn. Giọng điệu vô cùng "trở mặt" nhé: "Trả lời gì mà chậm thế, không mua nữa". Thế nhưng ngay khi nhân viên quán trả lời thì lại hồ hởi đáp trả như vớ được tri kỷ "tâm hự".

Ông bố 45 tuổi gây bão mạng, đi order bánh mì vẫn không quên bắt chuyện nói xấu con gái - Ảnh 2

Phút đầu rất hổ báo rồi giận dỗi vì nhân viên trả lời chậm

Đoạn chat vô cùng đáng yêu sau đó đã "đốn tim" không ít cư dân mạng. Ông bố liên tục đưa ra các yêu cầu về cách xưng hô cho đến việc tư vấn:

- Chú muốn mua bánh mì loại gì ạ?

- Loại con gái mình hay ăn ở đây đấy.

- Dạ là loại gì ạ?

- Loại con Linh nó hay ăn ấy? Các cháu có biết không? Thế mà nó bảo là khách quen ở đây? Điêu thật.

Ông bố 45 tuổi gây bão mạng, đi order bánh mì vẫn không quên bắt chuyện nói xấu con gái - Ảnh 3

Phút sau đã bắt chuyện như thân từ kiếp trước. Hào phóng order hẳn 3 cái cho "vừa lòng" con gái

Sau khi được tư vấn và chọn được loại bánh mì ưng ý, ngỡ tưởng xong xuôi nhưng ông bố giờ mới "bung lụa" với màn bêu rếu con gái rượu. Nào thì tham ăn: "Thế mà con chú nó một lúc tận 3 cái cơ đấy", "Học dốt mà ăn kinh lắm".

Ông bố 45 tuổi gây bão mạng, đi order bánh mì vẫn không quên bắt chuyện nói xấu con gái - Ảnh 4

Dò hỏi, bắt chuyện như thám tử

Hay đã ế còn hoang tưởng: "Mấy lần mua xong có bạn nam đến đưa hàng, nó toàn khoe là có thằng thích nó xong mua cho nó, hóa ra là lừa đảo”, "Toàn bắt bắt bố mua đồ ăn cho, xong đăng lên mạng kêu là bạn trai mua", "Làm gì có bạn trai nào mà mua", "Giá mà có loại bánh mì nào ăn xong chữa được bệnh bốc phét".

Ông bố 45 tuổi gây bão mạng, đi order bánh mì vẫn không quên bắt chuyện nói xấu con gái - Ảnh 5

Cuối cùng con gái phải đi xin lỗi vì có ông bố quá đam mê buôn chuyện.

Sau màn chém gió không vấp của ông bố, cô gái "dở khóc dở cười" phải nhắn tin thanh minh để vớt vát lại chút "giá". Thật may vì cuộc hội thoại đáng yêu này không quá ảnh hưởng mà ngược lại còn tạo không khí tích cực khiến nhiều người đọc xong đều tỏ ra vô cùng thích thú.

Xem thêm: Tag bạn trai vào chuyện tình cảm động, cô gái bị người yêu phũ: “Muốn thế ung thư đi” và cái kết đắng


Loading...