kênh sao

Quý cô dùng chai lọ để “thỏa mãn” trong cửa hàng nội thất và cái kết nhớ đời bệnh viện

Một người phụ nữ không rõ danh tính đã được cả thế giới biết đên sau khi đoạn video quay lại cảnh cô “tự thỏa mãn” ở trong một cửa hàng của hãng nội thất nổi tiếng lan truyền trên mạng.

T ì n h d ụ c là vấn đề nhạy cảm và thường chỉ diễn ra ở nơi riêng tư, có 2 người. Tuy nhiên có không ít người lại có sở thích phô bày nó ở nơi công cộng. Điều gì dẫn tới hành vi lệch lạc này?

Một người phụ nữ không rõ danh tính đã được cả thế giới biết đên sau khi đoạn video quay lại cảnh cô “tự thỏa mãn” ở trong một cửa hàng của hãng nội thất nổi tiếng lan truyền trên mạng.

Đoạn video ban đầu được đăng tải trên một trang mạng xã hội Trung Quốc sau đó bắt đầu được chia sẻ ngày càng rộng rãi. Trong video, người phụ nữ đã bước vào một cửa hàng nội thất khi trên người mặc mỗi chiếc áo sơ mi. Trong khi những người khác đi xung quanh để mua sắm thì người phụ nữ từ từ lột đồ và bắt đầu “tự thỏa mãn” ở trên những chiếc ghế sofa hay giường của cửa hàng.

38dad227fffeb6a3aece709da7795ac6.jpg

Người phụ nữ quay video “tự sướng” trong một cửa hàng nội thất.

Không rõ chính xác địa điểm và thời gian diễn ra sự việc là khi nào nhưng có vẻ video được quay trước khi dịch COVID-19 diễn ra vì có thể thấy những vị khách xung quanh đều không đeo khẩu trang.

Mặc dù đoạn video sau đó đã bị gỡ xuống nhưng trước đó đã có tới 9 triệu lượt xem. Nó nổi tiếng tới mức chính đại diện của cửa hàng nội thất phải đưa ra tuyên bố về sự việc: “Chúng tôi kiên quyết phản đối và lên án loại hành vi này, và ngay lập tức báo cáo với cảnh sát ở thành phố của cửa hàng bị nghi ngờ”.

Đại diện của hãng nội thất cũng nói rằng sẽ thực hiện “các biện pháp an toàn và vệ sinh công cộng cẩn thận hơn nữa” và yêu cầu khác hàng nên có thái độ văn minh nơi công cộng.

Đây không phải là lần đầu tiên có người bị bắt gặp “tự sướng” ở nơi công cộng. Đã từng có không ít trường hợp cảnh sát bắt giữ nhưng người “tự sướng” trên đường phố đông đúc, thư viện, trong cửa hàng cà phê. Đây là hành vi vi phạm pháp luật ở một số thành phố, quốc gia.

4ffd2d3e8e2ca49c2026a97f62b9ec8b.jpg

Đoạn video đã mau chóng thu hút hàng triệu lượt xem.

Trên thực tế, “tự sướng” thực sự tốt cho bạn. Nó giảm căng thẳng, giúp bạn ngủ ngon hơn, tăng sự tự tin cho cơ thể và thậm chí có thể làm giảm chứng đau bụng kinh nguyệt. Tuy nhiên, làm điều đó trong một cửa hàng hoặc không gian công cộng chắc chắn không phải là hành vi đúng đắn. Nhưng tại sao một số người lại muốn làm điều này ở nơi công cộng? Các nhà tâm lý học và trị liệu t ì n h d ụ ci đã nói để nói nhiều lý do khác nhau có thể giải thích điều này.

Xem thêm: Bất ngờ danh tính của hotgirl Sài Thành khoe chiếc đèn trung thu 3,5 tỷ đồng

ĐANG HOT