kênh sao

Review làm “chạn vương” của một thanh niên lấy vợ giàu gây xôn xao

Lấy được vợ giàu, cuộc đời nam thanh niên này như bước sang trang mới. Muốn mua sắm gì chỉ cần thủ thỉ với vợ là bên ngoại đầu tư từ nhà cao cấp đến xế xịn.

tai nghe không dây

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước bài tâm sự của 1 thanh niên số làm “chạn vương" khi lấy vợ giàu. Cuộc sống màu hồng, tiện nghi đầy đủ kể từ khi kết hôn với điều kiện biết chiều, biết thương vợ.

Review làm chạn vương của một thanh niên lấy vợ giàu gây xôn xao - Ảnh 1

Bài đăng gây xôn xao cộng đồng mạng

Trong bài review hết sức chân thực của mình trên mạng xã hội, nam thanh niên hào hứng khoe cưới vợ được 2 năm, bố mẹ vợ thuộc hàng cực giàu và cực thương con gái.  Ngày cưới bố vợ chỉ nói ngắn gọn: “Cho con quyết định, quan trọng con hạnh phúc, chứ còn nhà cửa xe cộ, công việc bố mẹ lo cho cũng được, nhà mình cũng không quá nghèo khổ nên con không phải lo".

Review làm chạn vương của một thanh niên lấy vợ giàu gây xôn xao - Ảnh 2

Tầm nhìn xa là đây…

Thanh niên này hào hứng cho biết bố vợ nói câu nào uy tín câu đó. Khi hai vợ chồng đánh động muốn mua nhà, phía nhà trai chỉ có 300 triệu, bố vợ không suy nghĩ chốt luôn câu: “2 đứa lên đấy, chủ động tìm căn nào 3 phòng ngủ, rộng rộng tí mua mà ở, ổn định cuộc sống." 

Review làm chạn vương của một thanh niên lấy vợ giàu gây xôn xao - Ảnh 3

Cuộc sống lấy vợ giàu

Được lời như cởi tấm lòng, ngay trong ngày, đôi vợ chồng trẻ chốt luôn căn chung cư cao cấp Parkhill 3 phòng ngủ, gần 4 tỷ. Trong đó nhà trai bỏ 300 triệu nhà gái chi hẳn 3 tỷ 7. Cưới nhau được 1 năm muốn muốn ô tô đi cho đỡ bụi,lại thủ thỉ với vợ ước nguyện.

Review làm chạn vương của một thanh niên lấy vợ giàu gây xôn xao - Ảnh 4

Chỉ là hơi thực tế thôi chứ vẫn yêu vợ con như thường.

Nhớ lại lúc ấy, thanh niên không giấu được tự hào khoe: “Về nói chuyện với bố vợ, vợ bảo ‘Nhà con tiết kiệm được 100, bố mẹ cho con vay để mua ô tô’, bố mẹ vợ bảo ‘Vay làm gì, cứ chọn đi, loanh quanh 1 tỷ bố mẹ lo được’… Và thế là mua ngay con Santafe 1 tỷ 3…"

Lại qua 1 năm rưỡi, con cái có rồi lại lo tương lai con. Chỉ sau 1 câu để em tính của vợ thì nhận ngay 2 cái sổ đỏ bố vợ cho kèm lời dặn dò: “2 cái lô này, 1 lô mua 750 triệu, 1 lô mua 900 triệu, giờ 2 lô bán phải được hơn 4 tỷ, 2 đứa xem bán đi mà lấy vốn làm ăn hay tiết kiệm gì thì tuỳ, bố mẹ cho.

Đến nay thì cuộc sống cũng ổn định, 1 nhà, 1 xe, 2 tỷ gửi ngân hàng, 2 tỷ thì đổ lướt sóng đất nói chung thu nhập cũng ổn."

Review làm chạn vương của một thanh niên lấy vợ giàu gây xôn xao - Ảnh 5

Sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà vợ.

Những tâm sự của anh chàng về việc lấy vợ giàu ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người trầm trồ vì chàng trai số hưởng, một số lại lên án chàng trai “đào mỏ" sống nhờ nhà vợ còn tự hào khoe khoang.

Hiện bài đăng vẫn đang được bình luận rôm rả.

Xem thêm: Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính