logo kênh sao

Rủ nhau đi trộm chó, đôi nam nữ bị người dân bắt quả tang, trói lại trước sân nhà

Đôi nam nữ ở Thanh Hóa rủ nhau đi câu trộm chó, tuy nhiên phi vụ này đã bị người dân bắt quả tang tại trận và giao cho công an xử lý.

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, sự việc trên xảy ra mới đây tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Cụ thể, đôi nam nữ bị trói trước hiên nhà, kế bên là chú chó nằm cạnh đầy máu trên người. Người phụ nữ tóc ngắn nước mắt ngắn nước mắt dài trong khi người đàn ông đã thiếp đi, nằm bệt trước hiên nhà sau một phi vụ "trộm chó" không thành.

1

Đôi nam nữ đi câu trộm chó bị bắt quả tang tại trận

3

Người phụ nữ gào khóc còn người đàn ông đã thiếp đi ngay trước hiên nhà.

Được biết, đôi nam nữ này rủ nhau đi câu trộm chó, tuy nhiên bị người dân phục kích, bắt quả tang tại chỗ. Khám xét chiếc xe máy 2 đối tượng đi cho thấy, ở cốp xe có nhiều dụng cụ để phục vụ mục đích trộm chó.

2

Trong cốp chiếc xe máy của đôi nam nữ có khá nhiều vật dụng "hỗ trợ" cho việc câu trộm chó

Những hình ảnh này được chia sẻ công khai trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bức xúc, đặc biệt là những người nuôi chó.

Tài khoản H.H bình luận: "Nhìn mà thương chú chó bao nhiêu, căm phẫn đôi nam nữ này bấy nhiêu. Trộm chó đem đến lò mổ là một hành vi tội ác!".

"Đáng đời cho cặp đôi trộm cắp, bao nhiêu bài học trộm chó bị người dân tức quá làm liều, đánh chết người rồi mà còn không sợ, vẫn mang đồ đi trộm được thì giỏi thật. Con chó đối với nhiều người đâu phải chỉ là 1 con vật, nó còn là người bạn không thể thay thế được, trộm rồi người ta đánh cho lại bảo ác", bạn H.N bức xúc viết.

Hiện vụ việc vẫn đang xôn xao trên mạng xã hội.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...