kênh sao

Sài Gòn: Đôi nam nữ ôm nhau khóc rồi cùng nhảy cầu, chưa tìm thấy thi thể bạn trai

Đôi nam nữ ôm nhau khóc trên cầu, sau 5 phút thì cùng nhau nhảy xuống. Hiện đã cứu được bạn nữ, chàng trai vẫn đang mất tích.

Thông tin từ báo Đất Việt, khoảng tối ngày 29/11, trên cầu Kinh Thanh Đa (quận Bình Thạnh, TP.HCM) có một đôi nam nữ ôm nhau khóc sướt mướt, sau 5 phút cả hai cùng gieo mình xuống nước khiến người đi đường ai nấy đều hoảng hốt.

Theo một nguồn tin, sau khi phát hiện sự việc, đội cứu hộ đã nhanh chóng có mặt nhưng chỉ cứu được bạn nữ, còn bạn nam hiện vẫn đang mất tích.

Xôn xao vụ đôi nam nữ ôm nhau khóc cùng nhảy cầu ở TP.HCM - Ảnh 1

Xôn xao vụ đôi nam nữ ôm nhau khóc cùng nhảy cầu ở TP.HCM - Ảnh 2

Đội cứu hộ tức tốc tới hiện trường nhưng chỉ cứu được bạn nữ.

Sự việc sau đó được nhiều người đi đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Thời điểm đó, tại hiện trường có rất nhiều đám đông đứng trên cầu để theo dõi. Dù vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn tới vụ việc đau lòng trên, song nhiều người vẫn không khỏi lo lắng cho tính mạng của chàng trai.

Xôn xao vụ đôi nam nữ ôm nhau khóc cùng nhảy cầu ở TP.HCM - Ảnh 3

Người dân tập trung đông trên cầu để theo dõi diễn biến vụ việc.

Từng có rất nhiều trường hợp các bạn trẻ bị phụ huynh cấm cản chuyện yêu đương sau đó nảy sinh suy nghĩ dại dột, bởi vậy dù rơi vào bất kỳ tình cảnh nào, các bạn trẻ hãy luôn tỉnh táo để tìm ra hướng giải quyết thay vì chọn cách cùng nhau quyên sinh.

Xem thêm: Du học sinh người Việt mất tích bí ẩn ở Nhật Bản, 5 ngày chưa có tin tức

ĐANG HOT