logo kênh sao

Thanh niên Bắc Giang ép bạn gái bỏ con ngầm tố bị úp sọt: Cô ấy đòi 100 triệu phí bồi thường

Sau khi nhận đủ lời chê trách và sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng, nam sinh trường y đã đăng tải toàn bộ tin nhắn giữa mình và bạn gái: “Mọi chuyện không phải như mọi người thấy”.

Vụ việc chàng trai học y chuyên nói đạo lý về tình cha bỗng dưng bắt bạn gái bỏ thai chỉ vì muốn lấy vợ cùng ngành khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ đã khiến nhiều người bất bình lên tiếng truy tìm danh tính anh chàng này.

Thanh niên Bắc Giang ép bạn gái bỏ con ngầm tố bị úp sọt: Cô ấy đòi 100 triệu phí bồi thường - Ảnh 1

Bài trần tình của chàng trai trước khi khóa facebook một lần nữa.

Đúng là không thể coi thường sức mạnh của CDM vì chỉ sau vài phút gia thế, tiểu sử của anh chàng đã được tra rõ ràng. Theo tìm hiểu thì nam sinh này có tên T.Đ.N (1995), quê Bắc Giang, hiện đang theo học tại Đại học y Thái Nguyên. Anh chàng khá có tiếng tại trường vì thuộc diện công tử được nhiều nữ sinh 'đắm đuối'. Trên trang cá nhân anh chàng thường xuyên nói đạo lý, lời hay ý đẹp tuy nhiên cách hành xử lần này khiến nhiều người phải phẫn nộ.

Sau khi dư luận quá gay gắt, anh chàng đã phải khóa trang cá nhân facebook của mình. Tuy nhiên những bức ảnh mà anh chàng đăng tải trước đó đã được chia sẻ khắp MXH. Có lẽ vì câu chuyện cứ được đẩy lên cao, đi theo hướng tiêu cực, anh chàng buộc mở trang cá nhân để đính chính mọi việc. Theo như lời trần tình của anh chàng thì mọi người đang bị cô gái kia 'dắt mũi'.

Thanh niên Bắc Giang ép bạn gái bỏ con ngầm tố bị úp sọt: Cô ấy đòi 100 triệu phí bồi thường - Ảnh 2

Bài trần tình của chàng trai sau bị dư luận chỉ trích

Anh chàng cho biết cô gái tỏ vẻ đáng thương trên mạng xã hội nhưng thực chất lại vòi vĩnh tiền bồi thường: "ở dòng trên nói không cần tiền, dòng dưới văn hóa đủ cách đòi 100 triệu, Quyên xin tiền khéo lắm." Anh chàng cũng cho biết bố mẹ từng cảnh báo trước đó về tính ham hư vinh của bạn gái mình nhưng chàng trai không nghe "Mày ngu lắm, nó về nhà mày chơi, thấy cái cổng nhà mày to nó úp sọt mày đấy". Đến bây giờ mọi chuyện xảy ra mới nhận ra bản chất ham tiền của người yêu nhưng mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa. "Bây giờ không úp được tôi, không đòi được tiền tôi. Thì lại lôi nhau lên mạng thế này có phải khổ không".

Thanh niên Bắc Giang ép bạn gái bỏ con ngầm tố bị úp sọt: Cô ấy đòi 100 triệu phí bồi thường - Ảnh 3

Chân dung nam chính trong câu chuyện này

Cuối cùng quá bức xúc vì màn "ăn vạ" kịch tính của người yêu, nam sinh bức xúc lên tiếng "Một phút nông nổi em không nghĩ được gì, em tìm mọi cách dìm tôi xuống mà giấu đi sự thật, câu chuyện đằng sau đó. Để rồi bây giờ em nhận ra mình sai, em gỡ bài, xóa tràng của em đi là xong à? Thấy hàng xóm nhà tôi đọc bảo tôi chơi bời, bay lắc, ma túy các thứ nữa cơ mà?? 26 năm qua tôi chỉ thích ăn uống với bạn bè. Hết! Đừng vu khống kiểu làm tăng kịch tính câu chuyện thế.

Em cứ sau màn ảnh, tôi không đăng hình em lên đâu, cứ vắt tay lên trán mà nghĩ, mà sống cuộc sống em chọn. Tôi sẽ không nói chuyện này thêm nữa, thiên hạ thích nghĩ gì thì nghĩ".

Thanh niên Bắc Giang ép bạn gái bỏ con ngầm tố bị úp sọt: Cô ấy đòi 100 triệu phí bồi thường - Ảnh 4

Hiện anh chàng đã khóa trang các nhân

Thanh niên Bắc Giang ép bạn gái bỏ con ngầm tố bị úp sọt: Cô ấy đòi 100 triệu phí bồi thường - Ảnh 5

Những bức ảnh được dân mạng truyền tay nhau trước đó

Sau khi nghe câu chuyện từ hai phía, CDM không biết phải nói gì ngoài hành động ngao ngán lắc đầu. Sau khi trần tình sự việc anh chàng tiếp tục khóa trang cá nhân có lẽ vì quá mệt mỏi trước dư luận và sai lầm của bản thân. Dù sao thì vụ việc cũng "tại anh tại ả tại cả đôi bên" chứ lỗi không phải riêng mình ai.

Dù chưa rõ thực hư bên trong nhưng hy vọng đây sẽ là bài học cho các bạn trẻ về việc quan hệ trước hôn nhân mà không có biện pháp tránh thai an toàn ở thời điểm bản thân chưa sẵn sàng tiến tới hôn nhân.

Nguồn: Soha

Loading...