kênh sao

Thanh niên số nhọ: Trên đường đi làm về bắt gặp người yêu mình đươc thằng bạn thân đèo đi nhà nghỉ

Nhìn thấy cảnh tượng trớ trêu, thanh niên này tức tối ném cái ipad xuống đất rồi leo lên xe…đèo người yêu về.

3463b5f3ca7ff714ba28476b4d533c31.jpg

Có những tình huống éo le trong tình yêu mà đến người trong cuộc cũng không thể nào biết được câu chuyện tại sao lại như vậy. Yêu chân tình để rồi bị phản bội và cái ngày phát hiện người yêu phản bội mới trớ trêu làm sao. Giống như câu chuyện của nam thanh niên này. Đi làm bục mặt nên không biết bạn gái ngoại tình với bạn thân mình. Một ngày nọ, “số nhọ” làm sao, anh đang trên đường đi làm về thì gặp ngay thằng bạn thân đang chở bạn gái mình chuẩn bị “lượn” vào nhà nghỉ

b2404f7b29dad030191dad501bf8dac3.jpg

Dù cô gái đã ra sức giải thích rằng mình chỉ “chuẩn bị vào chứ chưa vào, những gì anh thấy chưa hẳn là sự thật, em bị mệt nên nó đưa vào nhà nghỉ” nhưng có thánh mới tin vào điều đó. Anh này lập tức ném cái ipad xuống đất rồi bỏ ra xe, dù rất uất ức nhưng vẫn để người yêu lên xe đèo về?!!!

1fb0a90d2caaf77d6ebfdd0d55098fad.jpg

Câu chuyện ghi lại khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười vừa thương cho “thanh niên xấu số”.

“Thanh niên đang chăm chỉ đi làm, bỗng dưng thấy ngứa đầu. Bất ngờ cao thêm mấy phân , sừng dài thườn thượt như dòng sông kim ngưu.

Nghĩ cũng tội nhưng mà cũng kệ chứ biết làm thế nào. Sừng dài cả mét thì đỡ kiểu gì. Cô gái kia thì giải thích là đang đi đường thì bị trúng gió may quá gặp người tốt đưa vào nhà nghỉ.

Clip vụ việc

Câu chuyện sau đăng tải thu hút nghìn lượt like và bình luận của dân mạng. Nhiều ý kiến bình luận hài hước:

– Thôi về kiên trì làm nghề kiếm tiền cho cô ấy sáng mắt ra ông ạ

– Đàn ông đúng là tội, bị cắm sừng mà không biết

– Cho cô ta một bài học chứ, ra đi sớm vậy ông ơi

Không rõ thực hư thế nào nhưng đây chính là một bài học thích đáng cho những cặp đôi yêu nhau mà chưa tìm hiểu kĩ, dốc lòng tin tưởng đối phương để rồi thất vọng cay đắng. Tình huống này hiện vẫn đang là tiêu điểm bàn tán của dân mạng. Đúng là khi yêu, chuyện gì cũng có thể xảy ra!

 

Xem thêm: 30 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng, cô gái tự giác tách hộ khẩu