kênh sao

Tìm ra danh tính cô giáo dạy kèm cho con khiến ông bố bỏ nhậu nhẹt!

Được ông bố đăng lên mạng khoe cô giáo dạy hè của con mình. Cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra thông tin của cô giáo trẻ.

tai nghe không dây

Trong thời gian qua, trên MXH bỗng xuất hiện trào lưu khoe giáo viên. Những gương mặt thầy giáo, cô giáo thực tập nổi bật, thu hút đúng chuẩn ‘giáo viên nhà người ta’ khiến nhiều cư dân mạng chỉ biết ngắm ảnh rồi ước ao: ‘Ước gì mình là học sinh của cô ấy’.

Tối ngày hôm qua bức ảnh cô giáo trẻ chụp cùng em học sinh bất ngờ được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ nhanh chóng mặt. Điều thu hút sự chú ý của tất cả mọi người đó là nhan sắc xinh đẹp thuộc hàng cực phẩm khó kiếm mặc dù cô giáo trẻ này chỉ mặc chiếc áo sơ mi đơn giản.

Theo đó một người mẹ lên mạng khoe mới tìm được cô giáo dạy thêm cho con kèm chia sẻ hài hước: "Từ ngày con có cô giáo dậy kèm, người làm mẹ như tôi cũng yên tâm ra hẳn. Bố nó không còn nhậu nhẹt về muộn nữa, mà lúc nào cũng ngồi cửa phòng dõi theo con từng ly từng tý. Đúng là một công đôi việc. Uy tín!!!"

Từ ngày con có cô giáo dạy kèm,chồng tôi chẳng còn nhậu nhẹt! - Ảnh 1

Bài chia sẻ thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Chỉ bằng vài bức ảnh chất lượng chụp không được tốt nhưng 500 anh em mạng đã bị "đổ" ngay lập tức. Trong ảnh là một cô giáo trẻ với mái tóc đen bóng, mượt mà cùng chiếc mũi cao, đường nét lai Tây gợi cảm.

Từ ngày con có cô giáo dạy kèm,chồng tôi chẳng còn nhậu nhẹt! - Ảnh 2

Dù chất lượng ảnh không tốt nhưng nhan sắc này đủ khiến 500 anh me mạng say đắm. Biểu cảm dễ thương gây thương nhớ. Nụ cười xinh đẹp đốn tim cánh đàn ông

Với sự hợp lực của 500 anh em, thông tin về cô giáo thực tập xinh như mộng này mong chóng được tìm ra.. Được biết, cô nàng có nick facebook là M.K, hiện đang làm việc tại Hà Nội

Từ ngày con có cô giáo dạy kèm,chồng tôi chẳng còn nhậu nhẹt! - Ảnh 5

Bình luận của cư dân mạng.

Cũng trên trang cá nhân này, cô nàng giới thiệu mình hiện đang làm việc tại Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự, chứ không phải là giáo viên như chia sẻ của người đăng tải.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng dân tình vẫn đang ráo riết theo dõi facebook cô nàng để ngắm loạt ảnh xinh đẹp chẳng thua kém bất cứ hot girl nào.

Từ ngày con có cô giáo dạy kèm,chồng tôi chẳng còn nhậu nhẹt! - Ảnh 7

Ảnh trên trang các nhân của cô giáo trẻ.

Từ ngày con có cô giáo dạy kèm,chồng tôi chẳng còn nhậu nhẹt! - Ảnh 8

Nhan sắc gợi cảm hút hồn. Mọi đường nét trên cơ thể đều thuộc cực phẩm

Từ ngày con có cô giáo dạy kèm,chồng tôi chẳng còn nhậu nhẹt! - Ảnh 10

Body không thua kém bất cứ hotgirl nào. Đôi mắt to, bờ mi cong, chiếc mũi lai tây.. mọi thứ đều quá hoàn hảo.

Từ ngày con có cô giáo dạy kèm,chồng tôi chẳng còn nhậu nhẹt! - Ảnh 14

Chân dung cô giáo trẻ hot nhất đêm qua.

 

Xem thêm: Nhờ mạng xã hội, chàng trai người Dao mất 2 tay tìm được bạn đời kém 11 tuổi