kênh sao

Tìm ra danh tính của bạn gái cũ tố CEO “cặp kè” với Hương Giang ngoại tình: “Chở gái lạ đi Phan Thiết”

Tối ngày 10/08, một cô gái tự nhận là người yêu cũ của CEO Matt Liu bất ngờ tố nam danh nhân là lăng nhăng, nói dối trên sóng truyền hình.

Công khai hẹn hò sau chương trình “Người ấy là ai”, chuyện tình của CEO Matt Liu và Hương Giang được khán giả vô cùng quan tâm. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu, bạn trai của Hoa hậu chuyển giới liên tục gặp phốt.

Ồn ào gạ tình gái trẻ chưa kịp lắng, mới đây, công chúng hoang mang trước thông tin, CEO Matt Liu bị bạn gái cũ tố nói dối, sống giả tạo. Cô chia sẻ, trong thời gian 4 năm mặn nồng, mình và doanh nhân Singapore cùng nhau lập công ty, xây dựng sự nghiệp và được bố mẹ 2 bên chấp nhận. Thậm chí, dịp Tết nguyên đán 2020, cô đã bay sang nước ngoài và gặp gỡ bố mẹ chồng tương lai rất vui vẻ.

“Tôi với Matt có yêu nhau 4 năm, mới chia tay hồi tháng 5″. Lời khẳng định của M.T hoàn toàn trái người với những gì Matt Liu chia sẻ trước đó trong Người ấy là ai, rằng anh chia tay bạn gái cũ được tròn 1 năm.

Trong khi, các nhân vật chính vẫn quyết tâm không hé môi, thì cư dân mạng lại tò mò về danh tính nữ phụ “bóc phốt”. Dù đã kịp thời khóa các trang mạng xã hội, tuy nhiên, nhiều người vẫn “hóng” được tài khoản Instagram của cô gái này.

Hot: Tìm ra danh tính của bạn gái cũ tố CEO cặp kè với Hương Giang ngoại tình: Chở gái lạ đi Phan Thiết - Hình 1

Hot: Tìm ra danh tính của bạn gái cũ tố CEO cặp kè với Hương Giang ngoại tình: Chở gái lạ đi Phan Thiết - Hình 2

Hot: Tìm ra danh tính của bạn gái cũ tố CEO cặp kè với Hương Giang ngoại tình: Chở gái lạ đi Phan Thiết - Hình 3

Hot: Tìm ra danh tính của bạn gái cũ tố CEO cặp kè với Hương Giang ngoại tình: Chở gái lạ đi Phan Thiết - Hình 4

Hot: Tìm ra danh tính của bạn gái cũ tố CEO cặp kè với Hương Giang ngoại tình: Chở gái lạ đi Phan Thiết - Hình 5

Hot: Tìm ra danh tính của bạn gái cũ tố CEO cặp kè với Hương Giang ngoại tình: Chở gái lạ đi Phan Thiết - Hình 6

Hot: Tìm ra danh tính của bạn gái cũ tố CEO cặp kè với Hương Giang ngoại tình: Chở gái lạ đi Phan Thiết - Hình 7

CEO Matt Liu bị tố dùng app hẹn hò để “gạ tình” gái trẻ.

Hot: Tìm ra danh tính của bạn gái cũ tố CEO cặp kè với Hương Giang ngoại tình: Chở gái lạ đi Phan Thiết - Hình 8

Hot: Tìm ra danh tính của bạn gái cũ tố CEO cặp kè với Hương Giang ngoại tình: Chở gái lạ đi Phan Thiết - Hình 9

Hot: Tìm ra danh tính của bạn gái cũ tố CEO cặp kè với Hương Giang ngoại tình: Chở gái lạ đi Phan Thiết - Hình 10

“3 ngày qua là 3 ngày cuộc sống của Giang trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết , hạnh phúc nhất là được chứng kiến sự yêu mến của mọi người dành cho Giang và anh Matt , nhưng nói thật nhiều quá cứ thấy ngại ngại xấu hổ kiểu gì ý không quen, chắc đó là lí do không bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm !

Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi , không biết gì về showbiz , là dân kinh doanh,nên hôm qua dậy trên mạng ầm ĩ thấy Matt hoang mang lắm , không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy, cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn thất thiệt như thế , và đặc biệt là lo ra mặt sắp tới nếu cứ thế vì Matt mà làm ảnh hưởng tới Giang , cũng tội lắm! Nên trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt!

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu còn quá sớm để nói bất kì điều gì, nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng , mà sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực, và hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang ❤

Tất nhiên vẫn sẽ để cảm xúc lên tiếng , không phải vì sợ mà chôn giấu luôn những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời mình đâu, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe vẫn sẽ khoe với mọi người đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ Giang và anh Matt nên mọi người đừng lo” – Hương Giang lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với bạn trai.

Xem thêm: Nữ sinh vắng mặt trong kỳ thi THPT Quốc Gia vì đang bận ở nhà lấy chồng