logo kênh sao

Tìm ra danh tính của gã biến thái ngang nhiên “bóp ng.ự.c” bé gái giữa ban ngày?

Với sức ảnh hưởng của CĐM, chỉ một thời gian ngắn đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đứng tuổi ngang nhiên có hành động biến thái với bé gái đã nhận được chia sẻ khổng lồ.

Có vẻ như những hành vi xâm hại tình dục, dâm ô… trẻ em luôn là vấn đề nóng, nhất là giữa một xã hội văn minh như hiện nay. Mặc dù rất nhiều đối tượng đã sa lưới pháp luật và nhận những hành phạt thích đáng nhưng ngoài kia vẫn còn không ít nạn nhân đang phải đối diện với mối nguy hại một cách bị động.

Mới đây CĐM tiếp tục bày tỏ sự phẫn nộ khi camera ghi lại cảnh người đàn ông dở trò biến thái với bé gái. Lợi dụng trên đường vắng và không có phương tiện giao thông, người đàn ông đứng tuổi đã ngang nhiên chặn đầu xe và có nhiều hành động rất đáng lên án.

Tìm ra danh tính của gã biến thái ngang nhiên bóp ngực bé gái giữa ban ngày? - Hình 1

Tìm ra danh tính của gã biến thái ngang nhiên bóp ngực bé gái giữa ban ngày? - Hình 2

Tìm ra danh tính của gã biến thái ngang nhiên bóp ngực bé gái giữa ban ngày? - Hình 3

Sau khi gây bức xúc trên các diễn đàn mạng, trong nhiều hội nhóm đã thông báo cơ quan chức năng đã bắt được tên biến thái cùng chiếc xe trùng khớp với hình ảnh ghi lại trong clip. Dựa vào biển số xe có thể thấy người này hiện đang cư trú tại Nam Định và độ tuổi đã ngoài 30.

Tìm ra danh tính của gã biến thái ngang nhiên bóp ngực bé gái giữa ban ngày? - Hình 4

Hiện tại CĐM vẫn tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến sự việc.

 
Nguồn: Dân Trí

Loading...