kênh sao

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ

Câu chuyện về một cô gái ở TP HCM đăng clip bóc phốt tài xế xe ôm công nghệ không có tiền thói lại mình giữa trời khuya đang tạo ra luồng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Mới đây, trong các diễn đàn chuyên bàn luận các vấn đề xã hội đã xuất hiện bài viết của một cô gái trẻ bóc phốt tài xế của một hãng xe ôm công nghệ. Cụ thể, cô gái này cho biết bản thân đã sử dụng dịch vụ xe ôm công nghệ lúc 1 giờ sáng với cước phí 23 nghìn đồng. Tuy nhiên khi đến nơi, vị tài xế lại không có tiền thói lại khi cô đưa 200 nghìn đồng với lý do “không đủ tiền thừa”. Sau một lúc đôi co, cô gái trẻ đã buông lời “cho luôn 200 nghìn” nhưng với điều kiện sẽ khiếu nại lên dịch vụ vì cách làm việc của vị tài xế này.

Đính kèm đoạn clip, cô viết: “Chuyện là mình bắt xe ôm công nghệ từ Bàu Cát 8 qua Cao Ốc An Bình Luỹ Bán Bích, tài xế đến nơi mình đưa 200k thì một hai không chịu thối tiền vì không đủ tiền lẻ, mình đã hỏi mượn bảo vệ tiền lẻ giúp rồi nhưng bảo vệ chung cư mình không đem theo tiền.

Tài xế một hai bắt mình phải đưa tiền lẻ chứ không thối, và bắt mình phải tự đi đổi tiền (từ cổng chung cư mình ra cây xăng đầu đường đi bộ không có gần, lúc này 1h25p sáng ai đâu đi qua đi lại mà đổi).

Mình thật sự rất tức và tính minh rất nóng, nhưng mình rất kìm chế với anh này rồi. Mình là khách hàng, mình đi mình trả tiền mình không lên tiếng thôi còn thái độ này nọ… tức hộc máu với cha nội này.

Tuy số tiền không lớn, nhưng mình mong mọi người giúp đỡ mình share bài viết này để đến tay những người đang quản trị xe ôm công nghệ… Mình cảm ơn rất nhiều!”

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 1

Bài viết của cô gái trong các diễn đàn nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý.

Tưởng chừng bài viết sẽ nhận được sự cảm thông từ cư dân mạng, nhưng cô gái trẻ lại bị nhiều người “ném đá” vì thái độ “thượng đế” của mình.

Nhiều người cho rằng, tài xế xe ôm công nghệ không chuẩn bị đủ tiền lẻ để thói lại cho cô gái trên là không chuyên nghiệp, nhưng chính thái độ của cô đã vô tình công kích vào lòng tự ái của người tài xế này, làm cho anh không kìm chế được cảm xúc. Cũng trong đoạn clip, vị tài xế này lý giải, chính vì những lời nói có phần xúc phạm của cô gái này mà ảnh cảm thấy không được tôn trọng nghề nghiệp cũng như xuất thân của mình.

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 2

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 3

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 4

Cô gái đưa 200 nghìn đồng cho vị tài xế xe ôm công nghệ và không cần thói lại tiền thừa, nhưng với điều kiện cô sẽ gửi khiếu nại lên dịch vụ.

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 5

Theo một số tài xế xe ôm công nghệ chia sẻ bên dưới bài viết, việc bị khách hàng trực tiếp khiếu nại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như mức thu nhập của họ, vì vậy mà người tài xế này bức xúc là điều dễ hiểu.

 

Dù trong câu chuyện này, phía tài xế xe ôm công nghệ và hành khách đều có lỗi sai, nhưng chính những câu nói của cô gái đã vô tình khiến cho cô nhận nhiều chỉ trích. Không chỉ bình luận dưới bài đăng trong group, mà CĐM còn ghé thăm cả trang cá nhân của cô gái để trút nỗi bức xúc.

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 6

Theo lời giới thiệu trên trang cá nhân, cô gái này hiện đang bán iPhone.

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 7

Khi bị cộng đồng mạng chỉ trích, cô gái trẻ còn buông lời thô tục như thách thức.

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 8

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 9

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 10

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 11

Chân dung cô gái trẻ.

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 12

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 13

 

Tìm ra Facebook hotgirl bóc phốt tài xế xe ôm: Cước phí 23 nghìn, cho luôn 200 nghìn nhưng sẽ kiện lên dịch vụ - Hình 14

Dưới những bài đăng công khai, CĐM không ngừng kêu gọi report. Được biết, hiện trang Facebook của cô gái cũng đã khóa.

Xem thêm: Cho bạn gái vay 2 triệu đóng học, nàng bùng rồi đi lấy chồng, đến tận nhà đòi còn bị trừ 300k mừng cưới


Loading...