logo kênh sao

Toát mồ hôi hột nghe cặp đôi chồng chuyển giới kể về “đêm tân hôn”: Anh ấy không cho em động vào thứ gì

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, cặp đôi sẽ đón thiên thần nhí đầu tiên chào đời. Đó chắc chắn sẽ là dấu mốc khiến hạnh phúc của cặp đôi trở nên trọn vẹn hơn.

Clip: Cặp đôi chuyển giới 9x “toát mồ hôi hột” chờ đón con đầu lòng, lần đầu tiết lộ giới tính của em bé

Tình yêu của cặp đôi chuyển giới Nguyễn Trang Anh (SN 1999, Hải Phòng) và Quách Ngọc Ánh (SN 1997, Hà Nội) không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng LGBT mà còn lan rộng hơn nữa, được rất nhiều người ngưỡng mộ. Muốn để hạnh phúc trở nên trọn vẹn hơn, Trang Anh và Ngọc Ánh đã quyết định tiến hành thụ tinh nhân tạo và sắp sửa chào đón một thiên thần nhí sau 1 tháng nữa. Cặp đôi đã không giấu nổi niềm vui này trên gương mặt khi chia sẻ về câu chuyện của mình với những người luôn dõi theo và ủng hộ.

Về quyết định sinh con, Trang Anh cho biết đây là quyết định hoàn toàn đến từ tình yêu. “Khi ở bên cạnh nhau mình biết cô ấy khác hoàn toàn so với những cô gái khác. Cô ấy biết lo lắng, quan tâm đến mình. Chúng mình xác định đến với nhau và là một gia đình” – Trang Anh chia sẻ. Trong khi đó, Ngọc Ánh lại suy nghĩ sâu xa hơn: “Mình nghĩ một đứa con khiến hai đứa mình cảm thấy ràng buộc và gắn bó với nhau hơn. Anh ấy sẽ có trách nhiệm với gia đình”.

dt004-blogtamsu

dt005-blogtamsu

Cặp đôi dự định sinh con xong mới tổ chức đám cưới

 

Tất nhiên với những người trẻ lần đầu làm bố làm mẹ, cả 2 sẽ không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ nhưng xen lẫn với đó là dư vị hạnh phúc. Vậy nên nếu như Ngọc Ánh cảm thấy hồi hộp vì không biết khi nào sẽ “vỡ chum” thì Trang Anh lại “toát mồ hôi hột”. Trong thời gian chờ đợi, cặp đôi vẫn đang phân vân chưa biết chọn tên Nguyễn Gia Bảo hay Nguyễn Ngọc Gia Bảo để đặt cho con trai. Có lẽ họ sẽ sớm đưa ra quyết định trong thời gian tới. Ngoài ra Trang Anh cũng mong đứa trẻ sinh ra có môi giống mẹ và mũi cao giống cả 2.

Khi hay tin có bầu, cặp đôi đã chia sẻ ngay tới người thân, bạn bè và còn vui mừng hơn nữa trước phản ứng mà họ nhận về. “Những người bạn thân của mình không hề kì thị. Họ đều quan tâm, chăm sóc, cẩn thận và thường xuyên hỏi han, săn sóc rất nhiều” – Ngọc Ánh chia sẻ. “Bạn bè mình biết thì chúc mừng rất nhiều. Tất cả mọi người đều vui cho gia đình nhỏ của mình” – Trang Anh cho hay.

dt002-blogtamsu

dt001-blogtamsu

Cặp đôi không giấu nổi niềm vui khi chuẩn bị đồ cho đứa con đầu lòng

Sau khi thông tin tới bố mẹ, cặp đôi liên tục bị giục cưới nhưng có lẽ với họ, điều này trước mắt vẫn không quan trọng bằng việc đón con đầu lòng khỏe mạnh chào đời. Tin chắc rằng với tình yêu và thời gian, cặp đôi sẽ chứng minh được quyết định của mình hoàn toàn đúng đắn, đúng như những gì mọi người luôn mong đợi cũng như ngưỡng mộ.

Nguồn: Dân Trí

Loading...