Vô tư chạy xe đạp điện lượn qua lượn lại giữa nhóm F0, cô gái trẻ ngơ ngác khi trở thành F1

Tình huống dở khóc dở cười này hiện đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Xem nhiều

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trong nước, đặc biệt là TP.HCM và các tỉnh phía Nam, đang ngày càng căng thẳng với số lượng ca nhiễm mỗi ngày tăng cao. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm giãn cách xã hội , đội ngũ y bác sỹ đã đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người dân trong việc phòng chống dịch COVID-19 vì bất kỳ ai cũng có thể là F0, F1.

Vô tư chạy xe đạp điện lượn qua lượn lại giữa nhóm F0, cô gái trẻ ngơ ngác khi trở thành F1 - Hình 1

Điều quan trọng nhất bây giờ là người dân cần giữ thái độ bình tĩnh, thực hiện các biện pháp phòng hộ cho bản thân và gia đình. “Có lúc nào trên đường đời tấp nập, ta vô tình vấp phải F0″ – là hai câu “chế” từ lời bài thơ “Có khi nào” của Bùi Minh Quốc, được nhiều cư dân mạng truyền miệng nhau thời gian qua, nhằm vừa tạo sự hài hước , vừa là một sự nhắc nhở luôn luôn thực hiện các quy định phòng dịch.

 

Cộng đồng mạng “chế biến” thơ để dặn dò nhau, bởi vì diễn biến của dịch rất bất thường, nhưng nhiều người chủ quan, cứ nghĩ rằng dịch chừa mình ra.

Vô tư chạy xe đạp điện lượn qua lượn lại giữa nhóm F0, cô gái trẻ ngơ ngác khi trở thành F1 - Hình 2

Mới đây, đoạn clip cô gái tự biến mình thành F1, sau khi chạy xe đạp điện lượn qua lượn lại giữa một nhóm khoảng 20 người F0 đang chuẩn bị đi cách ly, khiến nhiều người không biết nên khóc hay nên cười. Theo đó, đoạn clip gần 1 phút cho thấy cô gái trẻ vừa chạy xe vừa bấm điện thoại như dò đường, vô tư len vào giữa một nhóm F0.

Vô tư chạy xe đạp điện lượn qua lượn lại giữa nhóm F0, cô gái trẻ ngơ ngác khi trở thành F1 - Hình 3

Vô tư chạy xe đạp điện lượn qua lượn lại giữa nhóm F0, cô gái trẻ ngơ ngác khi trở thành F1 - Hình 4

Không chỉ đi qua một lần mà dường như đi nhầm đường, cô gái xe đạp điện lại lượn ngược trở ra, trong sự la ó của người quay clip. “Trời ơi F0 đó mà mày chạy đường đó, ngu dữ vậy. Cái chỗ F0 thấy không, rồi xong em rồi, chỗ người ta đang F0 mà chạy xe lủi ngay vô đó…”, người đàn ông quay clip nói. Chưa hiểu chuyện gì, cô gái được giục đến chỗ đoàn y tế nhờ dùng chai cồn xịt khuẩn ngay để tránh nguy cơ lây nhiễm với bộ dạng khá… điềm tĩnh.

Vô tư chạy xe đạp điện lượn qua lượn lại giữa nhóm F0, cô gái trẻ ngơ ngác khi trở thành F1 - Hình 5

Vô tư chạy xe đạp điện lượn qua lượn lại giữa nhóm F0, cô gái trẻ ngơ ngác khi trở thành F1 - Hình 6

Nhiều netizen đã để lại những bình luận vừa hài hước nhưng cũng ngán ngẩm cho sự “ngáo ngơ” của cô gái này: “Kiểu này các cụ lại gánh còng cả lưng”, “Chắc thấy đông nên đi nhiều chuyện..ai ngờ lố miếng”, “Những người F0 đó đều bận đồ bảo hộ hết mà với lại họ vẫn đeo khẩu trang bịt kín mà..thì cũng đâu dễ mà lây nhiễm vậy được”, “F0 mà để đứng đầy đường không có rào chắn và lực lượng bảo vệ chặn lại ai mà biết…”

 

Vô tư chạy xe đạp điện lượn qua lượn lại giữa nhóm F0, cô gái trẻ ngơ ngác khi trở thành F1 - Hình 7

Vô tư chạy xe đạp điện lượn qua lượn lại giữa nhóm F0, cô gái trẻ ngơ ngác khi trở thành F1 - Hình 8

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp và chưa được kiểm soát như hiện nay, để đừng vấp F0, đừng tông F1, đừng cãi F2 và rồi F3, F4… thì tốt nhất là hạn chế ra đường, hạn chế xê dịch, tránh tối đa nơi tập trung đông người. Còn nếu như cần thiết phải ra đường, thì phải đeo khẩu trang, nhìn trước ngó sau vì có khi bản thân và F0 “vô tình đi lướt qua nhau” mà không hay biết như cô gái này.

Mới: Tiktoker Gấm Kami lên tiếng vụ lộ clip 12 phút, “Vợ quốc dân” Tiểu Hý cũng nhập cuộc xin link

0 Bình luận
cursorTin nổi bật