kênh sao

Vô tư thể hiện “bàn tay hư hỏng” giữa đường phố, cặp đôi bị chỉ trích “mộng mơ không đúng chỗ”

Hành động kém duyên diễn ra giữa đường phố đông đúc của chàng trai bị quay clip lại và tung lên mạng ngay lập tức tạo sự chú ý.

Đoạn clip ngắn đăng trên một diễn đàn đang nhận lại nhiều sự chỉ trích, trong đó tập trung vào hành động kém duyên của chàng trai. Theo đoạn clip, dù đang di chuyển trên đường phố nhiều người đi lại, chàng trai ngồi sau vẫn vô tư thể hiện ‘bàn tay hư hỏng’ trên khu vực nhạy cảm của bạn gái. Còn cô gái cũng không có thái độ phản đối hành động của bạn trai.

Vô tư thể hiện bàn tay hư hỏng giữa đường phố, cặp đôi bị chỉ trích mộng mơ không đúng chỗ - Hình 1

Vô tư thể hiện bàn tay hư hỏng giữa đường phố, cặp đôi bị chỉ trích mộng mơ không đúng chỗ - Hình 2

Không đội mũ bảo hiểm, cặp đôi còn có hành động nhạy cảm giữa đường phố

Không chỉ vậy, cặp đôi dù đi xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm đã khiến nhiều người ‘chấm điểm thấp’ về ý thức. Trong trang phục học sinh, cả hai nhân vật trong đoạn clip này đều bị phê phán.

 

Vô tư thể hiện bàn tay hư hỏng giữa đường phố, cặp đôi bị chỉ trích mộng mơ không đúng chỗ - Hình 3

‘Hành động lệch lạc, giữa đường phố như thế mà còn vô tư kiểu mặc kệ tất cả thì cũng chịu’; ‘Tưởng thế là hay’; ‘Bảo sao giờ đọc lắm tin tức mà học sinh mới nhỏ tuổi đã mang bầu’; ‘Nhìn cái cảnh này thật sự mình chỉ muốn đá cho một cái, không hiểu ý tứ để đâu’… những ý kiến xuất hiện càng lúc càng nhiều đi kèm với việc chụp lại màn hình hành động của cặp đôi.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích và góp ý, các hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip bỗng trở thành chủ đề châm biếm, thành chủ đề gây cười.

Việc các cặp đôi đang yêu thể hiện và có những hành động thiếu suy nghĩ không phải là chuyện hiếm trong thời buổi hiện nay. Cách đây không lâu, dân mạng còn được dịp kinh ngạc với đoạn clip đôi nam nữ ‘hành sự’ giữa khu vực ăn uống.

Xem thêm: Quý cô dùng chai lọ để “thỏa mãn” trong cửa hàng nội thất và cái kết nhớ đời bệnh viện

ĐANG HOT