kênh sao

Vụ clip nóng em Hảo: Nam thanh niên khóc lóc, xin lỗi hứa bù đắp để không bị bóc lịch

Trước thông tin xôn xao trên mạng xã hội cảnh lếu lều trong nhà nghỉ cặp đôi tự quay rồi bị phát tan lên mạng.


Lời cảnh tỉnh cho mấy bạn nam vượt rào với người yêu dưới 18 tuổi mà quay video úp lên là suy nghĩ trước Hậu quả nha

Thật là dại dột úp làm chi giờ bốc lịch mệt xỉu

Giao cấu vs trẻ em chưa đủ tuổi. Lăng mạ người khác trên xã hội. Tu be không Tinh yêu

Tin nhắn của chàng trai xin lỗi cô gái

Vài ngày trước , trên một số diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện cặp đôi quan hệ tình dục trong nhà rồi bị phát tán lên mạng

Theo đó, trên các diễn đàn liên tục chia sẻ thông tin. Facebook T.S.N chia sẻ: “Ở X.H có vụ gì mà hot thế, ai biết comment cho mình hóng với”. Bên cạnh đó các địa chỉ facebook còn liên tục chia sẻ những hình ảnh khá thân mật của đôi nam nữ này. Trong một số bức ảnh, cô gái còn có những cử chỉ phản cảm lộ biểu cảm ra mặt như đây việc cố tình muốn cho mọi người biết.

Ngay khi xuất hiện, clip tiếp tục được các thành viên khác share trên nhiều diễn đàn khác. Nhìn video có thể thấy, cặp đôi được cho là tự quay cảnh quan hệ tình dục của mình cô gái có những động tác chỉnh góc máy.

Nhiều người cho rằng, cả hai quay lại clip để giữ làm kỉ niệm nhưng không ngờ lại bị rò rỉ. Không cần nói cũng biết, cặp đôi nhanh chóng nhận về vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên một vài người cũng lên tiếng chỉ trích người phát tán và chia sẻ clip bởi việc tế nhị này sẽ ảnh hưởng tới người trong cuộc.

Danh tính của họ cũng nhanh chóng được tìm ra. Cô gái trong clip có tên Hảo S.., trong khi nam chính đang trốn .

Bị lên án quá nhiều, chàng trai đã quyết định đóng cửa Facebook trong khi cô gái vẫn “mở cửa” trang cá nhân nhưng không trả lời bất cứ bình luận nào từ dân mạng.

Xem thêm: Tình tiết bất ngờ vụ cặp đôi “lếu lều” bị phát tán clip: Nữ chính dưới 18 tuổi, nam chính sắp “bóc lịch” vì khoe chiến tích lên mạng XH

ĐANG HOT