logo kênh sao

Vừa mải mê chào bạn “lâu ngày gặp lại” trên đường vừa nghe điện thoại, chàng trai đâm thẳng vào rạp cưới khiến nhiều người không nhịn được cười

Đang đi trên đường, chàng trai bất ngờ gặp bạn đang đi chiều ngược lại. Do “mải mê” chào bạn, chàng trai tông thẳng vào rạp cưới dựng giữa đường. Đoạn clip khiến không ít người phải bật cười vì lý do gặp tai nạn của chàng trai.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về vụ tai nạn hy hữu bắt nguồn từ lý do khiến nhiều người “dở khóc dở cười”.

Clip: Mải mê chào bạn “lâu ngày gặp lại” trên đường, chàng trai đâm thẳng vào rạp cưới.

Theo đó, một chàng trai vừa đi xe máy trên đường trong xóm nhỏ vừa dùng điện thoại thì bất ngờ gặp một người bạn đi ngược từ phía đối diện. Cả hai bên đang “mải mê” chào nhau thì bất ngờ chàng trai đâm sầm vào rạp đám cưới dựng ngay gần đấy, khiến cả người và xe ngã xuống đường. Rất may chàng trai chỉ bị xây xát nhẹ.

Clip: Vừa mải mê chào bạn lâu ngày gặp lại trên đường vừa nghe điện thoại, chàng trai đâm thẳng vào rạp cưới khiến nhiều người không nhịn được cười - Hình 1

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải khiến không ít người cảm thấy buồn cười vì lý do gặp tai nạn của chàng trai. Nhiều ý kiến hài hước cho rằng, chắc bạn bè lâu ngày gặp nhau mừng quá nên không để ý đến phía trước.

Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng, chính vì chàng trai không để ý quan sát xung quanh vừa dùng điện thoại khi đang đi xe nên mới dẫn đến tai nạn. Mặt khác, nhiều ý kiến cho rằng, dựng rạp đám cưới trên đường như thế quá nguy hiểm. May mắn là chàng trai không bị thương nặng.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Nguồn: Dân Trí

Loading...