kênh sao

Vừa tiễn người yêu đi nghĩa vụ, cô gái đã quay xe yêu bạn thân

Tình cảm đôi lứa dễ tan vỡ bởi khoảng cách, nhất là đối với những chàng trai đang có người yêu nhưng lại phải nhập ngũ tận 2 năm..

tai nghe không dây

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, câu chuyện bị “cắm sừng" dở khóc dở cười của một chàng trai mới lên đường đi nghĩa vụ quân sự thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Vừa tiễn người yêu đi nghĩa vụ, cô gái đã quay xe yêu bạn thân - Ảnh 1

Vừa lên đường đi nghĩa vụ, chàng trai đã bị người yêu cắm sừng. (Ảnh minh họa)

Theo đó, chỉ vừa mới tiễn người yêu lên đường đi nhập ngũ buổi sáng thì ngay buổi chiều, sau vài dòng tâm sự cô nàng đã đồng ý đi du lịch cùng bạn thân của người yêu.

Ban đầu, anh chàng ngỏ ý mời cô gái đi Đài Loan nhân dịp 8/3 để giải tỏa nỗi buồn. Với mục đích vẹn cả đôi đường anh ta còn khéo léo rủ rê: “Anh lo em buồn thôi, anh có muốn em bỏ T. đâu. Đợi T. về thì 2 đứa về với nhau, còn bây giờ mình là của nhau”.

Vừa tiễn người yêu đi nghĩa vụ, cô gái đã quay xe yêu bạn thân - Ảnh 2

Trước lời hỏi thăm của bạn thân người yêu, cô gái tỏ ra khá buồn rầu

 

Vừa tiễn người yêu đi nghĩa vụ, cô gái đã quay xe yêu bạn thân - Ảnh 3

Cuộc nói chuyện xoay quanh việc anh chàng tên T. phải đi nghĩa vụ 2 năm.. Nghĩ đến viễn cảnh cách xa người yêu hàng nghìn cây số, cô nàng buột miệng nói “Chắc phải chia tay thôi, cả nhà em không muốn em đợi T.” thì anh chàng mang mác bạn thân kia cũng được đà tiến lên

Vừa tiễn người yêu đi nghĩa vụ, cô gái đã quay xe yêu bạn thân - Ảnh 4

Nhận được tín hiệu đèn xanh, anh chàng nảy ra ý định rủ người yêu của bạn thân đi du lịch nước ngoài cho khuây khỏa

 

Vừa tiễn người yêu đi nghĩa vụ, cô gái đã quay xe yêu bạn thân - Ảnh 5

Cô gái đồng ý bắt đầu mối quan hệ mới với điều kiện “anh phải hứa không cho anh T. biết cơ"

Những đoạn chat trên sau khi được lan truyền đã khiến cộng đồng mạng được một phen bình luận rôm rả. Người ta nói “xa mặt cách lòng" quả là không sai, nhưng màn quay xe nhanh như tia chớp đến từ cô gái, khi vừa mới bùn ngùi tiễn người yêu buổi sáng thì ngay buổi chiều đã tìm cho mình mối tình mới thì quả là lợi hại.

Ngoài những bình luận chỉ trích cô nàng và anh chàng mang mác bạn thân kia, không ít người bày tỏ sự thương cảm cho chàng trai số nhọ tên T.

 

Xem thêm: 4 cô gái dân tộc khiến CĐM truy lùng: Bán ổi, bán cơm lam vẫn hút hồn vì nhan sắc