logo kênh sao

Yêu 2 năm mới vào nhà nghỉ, nhưng sau lần gần gũi với bạn trai tôi lại muốn chia tay thay vì đám cưới

Xong xuôi thì anh lăn ra ngủ và cũng chẳng hề quan tâm đến tôi một chút nào. Tôi hụt hẫng, chán nản, thất vọng vô cùng trong phòng nhà nghỉ vắng lạnh.

Tôi quen anh trong một chuyến du lịch, cả hai ngồi cạnh ghế nhau trong một khoang máy bay. Tôi khi đó cảm thấy không được khỏe do áp lực độ cao, chính anh là người đã quan tâm và chăm sóc cho tôi suốt cả quãng đường dài đó. Sự nhiệt tình, chu đáo, tỉ mỉ, cẩn thận của anh đã khiến cho tôi bị thu hút.

 

Thú thực thì lúc đó anh cũng không phải gu của tôi. Anh nhìn thư sinh, ăn nói cũng dễ nghe, nhẹ nhàng, trong khi đó tôi lại thích những người đàn ông mạnh mẽ, lịch lãm hơn. Thế nhưng chuyện gì rồi cũng có thể thay đổi mà. Chính sự cảm tình, dịu dàng, chu đáo đó của anh đã khiến cho tôi mềm lòng và chính thức trở thành người yêu của anh.

Tình yêu của chúng tôi cứ thể trôi đi một cách êm đềm. Tôi thì cũng không phải là người con gái dễ dãi cho nên suốt 2 năm qua, tình yêu cả chúng tôi diễn ra hoàn toàn trong sáng, theo đúng nghĩa đen và cả nghĩa bóng. Bạn trai tôi cũng không thấy anh có nhu cầu hay đòi hỏi bất cứ điều gì. Tôi còn tưởng khi có người yêu, đa số đàn ông đều gợi ý khi yêu sẽ vào nhà nghỉ.

Yêu 2 năm mới vào nhà nghỉ, nhưng sau lần gần gũi với bạn trai tôi lại muốn chia tay thay vì đám cưới - Ảnh 1

Nguồn Internet

Vậy mà bạn trai của tôi của 2 năm qua lại không hề, chưa từng một lần nhắc đến chữ nhà nghỉ. Kể cả những dịp đặc biệt, hai đứa có đi chơi thì anh cũng đều đưa tôi về nhà ngủ. Tôi lúc đó thật sự chỉ nghĩ rằng anh chính là một người đàn ông chân chính, không bị cảm xúc thể xác khống chế. Người như anh chắc chắn đủ niềm tin để có thể trở thành chồng của tôi. Tôi quyết định sẽ cưới anh làm chồng.

Và để chuẩn bị cho sự hoàn hảo ngày hôm đó, tôi đã tích cực làm những điều mà mình cho là tốt nhất. Nghĩ mình chưa được đẹp lắm, tôi tích cực đi tập gym để có một cơ thể hoàn hảo nhất, mặc chiếc váy cưới đẹp nhất. Thế rồi ngày hôm đó, tôi đã mừng rỡ vô cùng khi bạn trai tôi anh ngỏ lời cầu hôn với tôi. Để kỉ niệm cho ngày trọng đại hôm đó, tôi đã quyết định sẽ vào nhà nghỉ dâng hiến cho anh tất cả. Tôi còn tưởng rằng sau cái đêm đó sẽ có một đám cưới linh đình được tổ chức, vậy nhưng không...

Yêu 2 năm mới vào nhà nghỉ, nhưng sau lần gần gũi với bạn trai tôi lại muốn chia tay thay vì đám cưới - Ảnh 2

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

 

Bao nhiêu háo hức mong chờ vụn vỡ khi tôi thề là tôi còn chưa cảm nhận được bất cứ cảm giác gì thì bạn trai của tôi đã nằm vật ra thở hổn hển. Không khúc dạo đầu, không âu yếm mơn trớn hàng giờ như tôi từng nghĩ. Vào nhà nghỉ bạn trai của tôi đã háo hức hùng hục lao vào tôi. Tình cảm ham muốn kìm nén bao lâu nay cả 2 được dịp thể hiện. Tôi cũng không e ngại nữa, nhưng khi tôi còn chưa kịp cảm nhận gì thì anh đã buông ra thở.

Mọi thứ chóng váng khiến tôi choáng váng, anh vào nhà vệ sinh tắm rửa xong xuôi thì anh lăn ra ngủ và cũng chẳng hề quan tâm đến tôi một chút nào. Tôi hụt hẫng, chán nản, thất vọng vô cùng trong phòng nhà nghỉ vắng lạnh.

Tôi còn ngỡ lần đầu tiên của mình sẽ ngập tràn hạnh phúc, vậy mà chớp mắt một cái, đối với cái chuyện mà đáng lẽ ra tôi phải rất háo hức mong chờ lại khiến tôi cảm thấy chán nản, mệt mỏi vô cùng.

Những ngày sau đó bạn trai tôi có nhắc đến chuyện đám cưới nhưng bản thân tôi thì lại muốn chia tay. Cứ nghĩ đến cái đêm hôm đó, tôi thực sự chỉ muốn chia tay mà thôi.

Có lẽ nhiều người sẽ mắng tôi ích kỷ, chỉ nghĩ cảm cảm xúc thân thể nhưng chẳng phải có rất nhiều cuộc hôn nhân khi cảm xúc chăn gối không được thoải mái thì vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã hay sao chứ. Ngay lần đầu tiên tôi đã không còn muốn gần gũi anh nữa rồi.

Tôi xinh đẹp, nóng bỏng, gợi cảm thế này mà bạn trai tôi lại chưa đến chợ đã hết tiền, thì sợ cưới nhau về sẽ khó hạnh phúc. Giờ tôi hoang mang và khó xử lắm. Tôi phải làm thế nào với tình yêu này của mình đây, xin hãy cho tôi lời khuyên.

 

 

Nguồn: Afamily

Loading...