Thanh Hằng phản ứng thế nào giữa lúc rầm rộ thông tin chồng sắp cưới có con riêng?

Thanh Hằng có cập nhật mới trên trang cá nhân giữa lúc chuyện cưới hỏi gây xôn xao.

Sau 5 năm giữ kín chuyện tình cảm, Thanh Hằng sẽ trở thành cô dâu được mong chờ nhất trong tháng 10 này. Khi thông tin nữ siêu mẫu sắp cưới rầm rộ, cư dân mạng nhanh chóng soi hint và tìm ra danh tính vị hôn phu. Chồng sắp cưới của Thanh Hằng cũng hoạt động nghệ thuật, là nhạc trưởng có học vị thạc sĩ. Là người vô cùng kín tiếng nhưng những ngày qua thông tin, hình ảnh của Nhạc trưởng Trần Nhật Minh được chia sẻ khắp các diễn đàn, với nhiều bình luận tích cực lẫn tiêu cực.

Đến chiều 9/10, siêu mẫu Thanh Hằng có động thái mới trên trang cá nhân sau nhiều ngày chỉ đăng tải bài viết liên quan đến chương trình The New Mentor. Giữa lúc chuyện cưới xin được bàn tán, Thanh Hằng chia sẻ lịch trình công việc bận rộn, phải đi làm từ sáng sớm. Qua loạt ảnh được chính chủ đăng tải, có thể thấy Thanh Hằng giữ thần sắc tươi tắn, vui vẻ và thoải mái đối mặt với loạt thông tin. Đến thời điểm này, nữ siêu mẫu vẫn quyết giữ thái độ im lặng, không lên tiếng về những chuyện liên quan đến đám cưới hay chồng sắp cưới. Không chỉ Thanh Hằng, nhạc trưởng Trần Nhật Minh cũng không có động thái hay cập nhật thông tin mới.

Thanh Hằng lộ diện và phản ứng thế nào giữa lúc rầm rộ thông tin về chồng sắp cưới?-1

Thanh Hằng lần đầu lộ diện trên mạng xã hội, cô vui vẻ đi chụp ảnh thời trang từ sáng sớm

Thanh Hằng lộ diện và phản ứng thế nào giữa lúc rầm rộ thông tin về chồng sắp cưới?-2

Thanh Hằng giữ thói quen chia sẻ về công việc chứ không nhắc chuyện tình cảm

Trước đó, Thanh Hằng xác nhận đã có mối tình 5 năm và sẵn sàng cho việc kết hôn. Chồng sắp cưới là người tạo cho “chị đại” cảm giác tin tưởng, bình yên. Trần Nhật Minh từng đảm nhận vai trò “cầm trịch” show của Hà Anh Tuấn – bạn thân Thanh Hằng. Ngoài ra, người này và Thanh Hằng từng lộ diện cùng Anh Thơ (vợ siêu mẫu Bình Minh), cũng là tri kỷ lâu năm của nữ siêu mẫu.

Thanh Hằng lộ diện và phản ứng thế nào giữa lúc rầm rộ thông tin về chồng sắp cưới?-3

Lần hiếm hoi Nhật Minh và Thanh Hằng công khai dự sự kiện

Thanh Hằng lộ diện và phản ứng thế nào giữa lúc rầm rộ thông tin về chồng sắp cưới?-4

Theo một số thông tin, Thanh Hằng đang trong giai đoạn rất bận rộn vì vừa lo cho các thí sinh vào Chung kết The New Mentor song song với việc chuẩn bị kết hôn

Mời đánh giá

Trả lời