kênh sao

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần

Bóng đá Việt Nam có không ít những cầu thủ đi lên từ đôi bàn tay trắng, nhưng có không ít người sinh ra trong nhung lụa, điển hình là tiền vệ Tuấn Anh.

1.Nguyễn Tuấn Anh

Là người sống rất giản di, nhưng ít ai biết rằng Tuấn Anh chính là "cậu ấm" của làng bóng đá Việt. Bố của Tuấn Anh, ông Nguyễn Văn Dung hiện là Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Phụ Dực (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình), còn mẹ anh là cán bộ ngành ngân hàng vừa nghỉ hưu để có điều kiện chăm sóc gia đình. Chị gái Quỳnh Mai của Tuấn Anh theo nghề của mẹ, đang công tác tại một ngân hàng ở Hà Nội... Đối với Tuấn Anh, bóng đá đơn giản là thỏa mãn niềm đam mê.

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần - Ảnh 1

Tiền vệ Tuấn Anh.

Gia đình tiền vệ Tuấn Anh sống trong một dịnh thự rộng hàng trăm m2 ở xã An Quý, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Cổng vào nhà Tiền vệ Tuấn Anh lợp mái thái, có cột bằng đá, khung mái dựng bằng gỗ lim, rất bề thế. Bên cạnh cây cối và hoa đẹp mắt, nhà của Tuấn Anh còn được trang bị thêm hồ cá cảnh.

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần - Ảnh 2

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần - Ảnh 3

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần - Ảnh 4

Nếu như không theo nghiệp cầu thủ, có lẽ Tuấn Anh sẽ là một cậ‌u ấm, bước vào con đường học hành theo chị gá‌i và thừa hưởng những gì bố mẹ để lại. Thế nhưng vì tình yê‌u, vì niềm đam mê với trá‌i bóng tròn, tiền vệ quê gốc Thá‌i Bình đã sớm chia tay gia đình từ nhỏ và vào học tại lò đào tạo của học việ‌n HAGL-Arsenal JMG.

2.Nguyễn Văn Quyết

Ngoài Tuấn Anh, Văn Quyết cũng là một trong những cầu thủ nổi tiếng được lớn lên trong gia đình khá giả. Tiền đạo của CLB Hà Nội FC là người gốc Hà Tây, trong một gia định có 5 người con.

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần - Ảnh 5

Tiền đạo Văn Quyết.

Gia đình Văn Quyết vốn theo nghề gỗ nên kinh tế rất dồi dào. Dù gia đình có điều kiện nhưng từ nhỏ Văn Quyết vẫn phụ giúp bố mẹ ở xưởng gỗ và ham mê bón‌g đ‌á. Cầu thủ này không phải gánh trên vai gánh nặng kinh tế khi ra sân như những đồng nghiệp khác của mình.

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần - Ảnh 6

Văn Quyết kết hôn với con gái đại gia Hà thành.

Bên cạnh đó, gia thế của nhà vợ Văn Quyết cũng thuộc loại khủng của khủng. Bố vợ anh-ông Nguyễn Giang Đông, một đại gia Hà thành, là bạn rất thâ‌n của ông bầ‌u Đỗ Quang Hiển và cũng là fan ruột của Hà Nội T&T rất ủng hộ chàng rể quý và vun vén cho mối tình của họ.

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần - Ảnh 7

Gia đình nhỏ của Văn Quyết.

3. Lê Sỹ Mạnh

Lớn lên trong một gia đình khá giả ở Thanh Hóa, con đường tìm đến bóng đá của Lê Sỹ Mạnh chỉ vì đơn giản sở thích. Vốn biết bóng đá không phải "cần câu cơm", Sỹ Mạnh sống rất phóng túng, chơi bóng đúng nghĩa kiểu lãng tử. Bởi vậy, người ta biết nhiều đến anh như một dân chơi khét tiếng hơn.

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần - Ảnh 8

Tiền đạo Lê Sỹ Mạnh.

Năm 2008, Sỹ Mạnh nằm trong số những tay chơi dính vào vụ ầm ĩ sử dụng thuốc lắc bị Công an quận 7 (TP.HCM) hốt trọn ổ. Một năm sau, cây săn bàn có biệt danh Mạnh "Kanu" lại dính vào vụ đánh nhau với đồng đội Minh Đức và Hồng Minh ở Trung tâm Thành Long 2. Thời cầu thủ của Sỹ Mạnh trôi qua như thế.

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần - Ảnh 9

Tay chơi khét tiếng Lê Sỹ Mạnh.

Nhắc đến Mạnh “Kanu’’ là nhắc đến một tiền đạo thi đấu đầy sức mạnh trên sân cỏ và là một sát thủ tình trường trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng đến nay, cô gái để lại cho cựu tiền đạo Ninh Bình nhiều cảm xúc nhất phải kể đến Tâm "tít". Một dạo, báo chí đồn thổi giữa anh và hot girl làng giải trí Việt xuất hiện một tình yêu đẹp lung linh. Khi ấy, Tâm "tít" chưa bước chân vào làng showbiz. Tình yêu của họ kéo dài vài năm nay, trải bao buồn vui hờn giận.

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần - Ảnh 10

Từng hẹn hò với Tâm "tít".

4. Nguyễn Mạnh Dũng

Cùng thời với Sỹ Mạnh là thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng, còn gọi là Dũng “ngố”. Một sự nghiệp thi đấu thành công, ngoài đời Mạnh Dũng cũng là một doanh nhân thành đạt. uất thân trong một gia đình giàu có tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, Dũng thừa hưởng tài năng kinh doanh của bố mẹ. Năm 2004, Mạnh Dũng cùng vợ tiếp quản vị trí lãnh đạo một công ty từ gia đình, xây dựng các khu du lịch sinh thái ở Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa…Sau khi lập gia đình vào năm 2004, Mạnh Dũng còn được thừa kế công ty của bố mẹ để lại.

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần - Ảnh 11

Thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng.

Nhờ có điều kiện nên trước khi các cầu thủ Việt tập tành chơi xe, Dũng “ngố” đã đổi xe xoành xoạch từ Lexus RS 350, Porsche Turbo cho bến BMW X5 có giá đến cỡ 6 tỷ đồng, kèm theo đó là 1 con Mazda để thỉnh thoảng thay đổi.

Có mọi thứ trong tay, nhưng trò đỏ đen đã khiến Dũng “ngố” đã rơi vào cảnh tù tội, khi là chủ mưu vụ bán độ tại Vissai Ninh Bình hồi năm 2014.

5. Phạm Đức Huy

Trong một bà‌i phỏng vấn, Đức Huy tiết l‌ộ gia đình mình thuộc diện có điều kiện, “ở nhà mặt đường, xây rất to”. Hồi cấp 1, Huy học giỏi Toán, từng đi thi học sin‌h giỏi môn này cấp huyện. Với điều kiện đó, gia đình muốn 9X theo học văn hóa, tương lai làm công việc kinh doanh.

5 thiếu gia ngậm thìa vàng trong làng cầu thủ Việt: Người lấy vợ đại gia, kẻ mua 4 siêu xe dùng dần - Ảnh 12

Tiền vệ Đức Huy.

Tuy nhiên từ nhỏ, Đức Huy lại đam mê đá bóng. Cứ thấy anh trai Phạm Văn Duy (29 tuổi, từng là cầu thủ futsal phong trào ở Hải Dương) đi đá bóng ở đâu, Huy liền đi theo và sau đó tham gia thi đấu tại các giải do trường, xã tổ chức.

Xem thêm: Vợ Công Phượng lần đầu lộ diện sau lễ đính hôn, đến sân cổ vũ chồng thi đấu