kênh sao

Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu phản hồi về việc tự nhận là “single mom”, hé lộ mối quan hệ mẹ vợ - con rể

Những động thái liên tiếp của người trong cuộc khiến fans khấp khởi vui mừng cho dấu hiệu đang dần tốt đẹp lên trong mối quan hệ vợ chồng giữa Dũng trung vệ và Khánh Linh.

Gần đây, dân mạng xôn xao bởi nghi án trục trặc tình cảm của vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh. Cụ thể trên trang cá nhân, vợ sắp cưới của trung vệ xóa hết ảnh chụp chung, đổi sang chế độ “single mom” (mẹ đơn thân) khiến dân mạng hết sức hoang mang.

Ngay sau nghi án rạn nứt, Dũng trung vệ có động thái trấn an dư luận. Rằng bà xã chỉ đang “giận dỗi chút thôi”, hoặc “gửi trái tim để mẹ con Shi” – động thái ăn mừng sau trận thắng của CLB Viettel. Về phía bà xã của chàng trung vệ, cô không hề đả động gì đến sự việc dù có động thái khiến fans thấp thỏm trước đó.

Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu phản hồi về việc tự nhận là single mom, hé lộ mối quan hệ mẹ vợ - con rể - Hình 1

Động thái đầu tiên của bà xã Dũng trung vệ sau ít ngày tự nhận là “single mom”

Mới đây nhất, khi trả lời câu hỏi của một cư dân mạng – lần đầu tiên Khánh Linh có phản hồi về việc để chế độ trang cá nhân là “Single mom”. Người này thắc mắc là tại sao cô thông báo “độc thân” khi vẫn đang có chồng bên cạnh. Ngay lập tức, bà xã Dũng trung vệ hồi đáp: “Đã cưới đâu, như thế ai gọi là có chồng”.

 

Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu phản hồi về việc tự nhận là single mom, hé lộ mối quan hệ mẹ vợ - con rể - Hình 2

Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu phản hồi về việc tự nhận là single mom, hé lộ mối quan hệ mẹ vợ - con rể - Hình 3

Mẹ vợ gửi lời chúc tới Bùi Tiến Dũng và CLB Viettel

Không những thế, dưới bài đăng, mẹ vợ của trung vệ quê Hà Tĩnh cũng để lại bình luận tình cảm, chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với con rể. Mẹ Khánh Linh gửi lời chúc tới Bùi Tiến Dũng và CLB Viettel sau chiến thắng quan trọng để lọt vào trận chung kết Cúp Quốc gia 2020.

Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu phản hồi về việc tự nhận là single mom, hé lộ mối quan hệ mẹ vợ - con rể - Hình 4Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu phản hồi về việc tự nhận là single mom, hé lộ mối quan hệ mẹ vợ - con rể - Hình 5

Mối quan hệ giữa Khánh Linh và Dũng trung vệ đang có dấu hiệu trục trặc, fans mong rằng cặp đôi sẽ sớm lại trở nên mật ngọt như ngày nào

Xem thêm: Vợ sắp cưới của Công Phượng mặc váy rộng vẫn lộ vòng 2 to bất thường, nghi vấn đang mang bầu

ĐANG HOT