kênh sao

Bầu Đức: “Tôi chiêu mộ Anh Đức không phải để ghi bàn mà vì cái quan trọng hơn”

Theo ông bầu của đội bóng phố Núi, HAGL chiêu mộ tiền đạo Anh Đức không phải để giải quyết nhiệm vụ ghi bàn mà vì cái quan trọng khác.

Hồi tháng 7 vừa qua, HAGL vừa chính thức ký hợp đồng với tiền đạo kỳ cựu Anh Đức. Chân sút 35 tuổi sẽ gắn bó với đội bóng phố Núi tới hết mùa giải này. Dù không tiết lộ, nhưng số tiền mà bầu Đức bỏ ra để có được chữ ký của tiền đạo này là không hề ít, trên dưới tỷ đồng.

Anh Đức tới HAGL để giải quyết nhiệm vụ ghi bàn. Hiện nay, HAGL đang thiếu đi một tiền đạo cắm chất lượng, cả Văn Toàn lẫn ngoại binh Chevaughn Walsh đều chưa cho thấy bản năng sát thủ. Dẫu vậy, với riêng bầu Đức, Anh Đức tới HAGL không phải để giải quyết nhiệm vụ ghi bàn:

Bầu Đức: Tôi chiêu mộ Anh Đức không phải để ghi bàn mà vì cái quan trọng hơn’ - Ảnh 1

Anh Đức tới HAGL không phải để ghi bàn.

"Nếu cần một người ghi bàn, tôi đã không ký hợp đồng với một cầu thủ 35 tuổi và nghỉ thi đấu 6 tháng qua. Tôi chọn Anh Đức vì cậu ấy có thể truyền đạt kinh nghiệm và dìu dắt các cầu thủ HAGL hiện nay".

Như vậy, bầu Đức mong muốn Anh Đức sẽ trở thành một người đàn anh, một chỗ dựa tinh thần để giúp các cầu thủ trẻ HAGL thi đấu hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới. Quả thật, HAGL trong những mùa giải vừa qua thiếu đi một thủ lĩnh thật sự trên sân bóng. Họ chơi bóng có phần "ngây ngô" không toan tính và dễ bị đánh mất thành quả ở những thời điểm nhạy cảm của trận đấu.

Bầu Đức: Tôi chiêu mộ Anh Đức không phải để ghi bàn mà vì cái quan trọng hơn’ - Ảnh 2

Anh Đức tới HAGL là để dìu dắt những cầu thủ trẻ như Tuấn Anh, Xuân Trường hay Văn Toàn.

Hy vọng với sự đóng góp của Anh Đức, HAGL sẽ thi đấu hiệu quả hơn, kinh nghiệm hơn trong những trận đấu quan trọng sắp tới.

Xem thêm: Đoàn Văn Hậu về nước bị cách ly 14 ngày, bạn gái hotgirl cùng quê dửng dưng, nghi vấn đã “toang”

ĐANG HOT