logo kênh sao

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch

Cựu chủ tịch Nguyễn Giang Đông rất tự hào về nghĩa cử của hai chàng rể quý Văn Quyết và Duy Mạnh giữa lúc Tổ quốc đang kêu gọi chống dịch.

Hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, mới đây, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết - đội trưởng CLB Hà Nội và cựu thủ quân đội tuyển quốc gia Việt Nam vừa công khai đóng góp tiền của và hiện vật, chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân chung tay đẩy lùi đại dịch viêm đường hô hấp cấp.

 

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 1

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 2

Thông qua facebook cá nhân, vợ chồng Văn Quyết đã kêu gọi anh chị em, đồng nghiệp, bạn bè và những người thân thiết cùng quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh.

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 3

Văn Quyết tâm sự anh ý thức được mức độ nguy hiểm của virus gây viêm phổi cũng như tính cấp thiết của chiến dịch chung tay đẩy lùi dịch bệnh: "Hiện tại đang là những ngày căng thẳng nhất của đại dịch. Cả nước đang căng mình chống dịch với nhiều khó khăn trước mắt nhưng thông qua các cơ quan báo chí, truyền hình, Quyết được biết mọi người đều rất quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính Phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên...), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta".

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 4

Cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam và bà xã đóng góp 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ cùng Chính phủ và nhân dân cả nước chống dịch: "Quyết xin được góp một phần nhỏ bé và rất hy vọng anh em, bạn bè của Quyết cũng sẽ chung tay cùng Quyết để đẩy lùi dịch bệnh".

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 5

Tiền đạo sinh năm 1991 cũng dự định sẽ tổng kết số tiền quyên góp được và sẽ tiến hành trao tiền của cùng hiện vật là những thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch đến các Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu, những người đang ngày đêm 'chiến đấu' vì an toàn sức khỏe của toàn dân. "Mỗi người một tay, cùng góp sức và Quyết hy vọng dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi. Hãy hành động khi Tổ Quốc cần" - Văn Quyết nói.

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 6Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 7

Ngay sau khi thủ quân CLB Hà Nội chia sẻ, em vợ và em rể của anh là 'công chúa béo' Quỳnh Anh và trung vệ Đỗ Duy Mạnh là những người đầu tiên hưởng ứng. Vợ chồng Mạnh gắt không ngần ngại chuyển khoản luôn một con số đáng kể cho Văn Quyết, chung tay cùng anh rể trong công cuộc đẩy lùi đại dịch.

 

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 8

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 9

Duy Mạnh lên tiếng kêu gọi trên trang cá nhân.

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 10

Trước đó, Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng đã quyên góp dưới danh nghĩa cá nhân.

Mới đây nhất, bố vợ của Văn Quyết và Duy Mạnh - ông Nguyễn Giang Đông - cựu chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn cũng chung tay cùng hai chàng rể trong công cuộc vận động người thân, bạn bè đóng góp cho quỹ phòng chống dịch bệnh của quốc gia. Cụ thể, bố vợ của hai ngôi sao bóng đá hàng đầu Việt Nam ủng hộ 1 triệu đồng cho quỹ của hai con rể.

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 11

"Ủng hộ hành động ý nghĩa của con" - ngài cựu chủ tịch rất hài lòng và tự hào về những chàng rể vừa tài năng vừa đạo đức nhà mình.

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 12

Ông Nguyễn Giang Đông ủng hộ 1 triệu đồng và không quên kêu gọi bạn bè, người thân quyên góp thêm.

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 13

Mẹ vợ của Duy Mạnh và Văn Quyết cũng 'tiếp sức' cho quỹ của hai con rể.

Trần Bạch Tuyết chia sẻ: "Một chút đóng góp nhỏ vì hàng động ý nghĩa của con".

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 14Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 15

Có được hai chàng rể quý đều là những danh thủ đương đại của bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Giang Đông và bà Trần Bạch Tuyết cảm thấy vô cùng hài lòng, mãn nguyện: “Bản thân tôi là một người rất yêu bóng đá nên có con rể chơi bóng đá thì quá thích. Tôi có hai con gái và lấy hai cầu thủ có thể nói là xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Đó là điều tự hào của tôi. Văn Quyết là một trong những tiền đạo xuất sắc của Việt Nam, Duy Mạnh chơi vị trí trung vệ cũng rất hay và cống hiến cho ĐTQG” - ngài chủ tịch quyền lực 1 thời của CLB Sài Gòn chia sẻ.

Bố vợ chủ tịch cùng Văn Quyết, Duy Mạnh quyên góp chống dịch - Ảnh 16

Đại gia đình hạnh phúc của ông bà chủ tịch.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ cùng Văn Quyết, quý vị có thể chuyển tới số tài khoản của anh là 1001204930 mang tên Nguyễn Văn Quyết tại Ngân hàng SHB Chi nhánh sở giao dịch.

Nguồn: Afamily

Loading...