kênh sao

Bùi Tiến Dũng chính thức lên tiếng vụ vợ mình xác nhận là mẹ đơn thân, xóa hết ảnh ăn hỏi cùng nhau

Dân mạng đang rất hoang mang trước chuyện tình cảm của Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng, làm dấy lên nghi vấn gia đình nhỏ của trung vệ này đã xuất hiện mâu thuẫn.

Chiều 13/9, nàng WAGs Khánh Linh – (vợ chưa cưới) trung vệ Bùi Tiến Dũng gây ѕṓс khi chuyển Facebook về trạng thái “độc thân” và đặt miêu tả là “single mom” (mẹ đơn thân – PV). 

BIẾN CĂNG: Khánh Linh bất ngờ xác nhận là mẹ đơn thân, xóa hết ảnh ăn hỏi cùng Bùi Tiến Dũng - Hình 1

Khánh Linh bất ngờ chuyển về chế độ “Độc thân” sau hơn 1 năm ăn hỏi cùng Tiến Dũng.

BIẾN CĂNG: Khánh Linh bất ngờ xác nhận là mẹ đơn thân, xóa hết ảnh ăn hỏi cùng Bùi Tiến Dũng - Hình 2

Trạng thái của cô trên MXH

BIẾN CĂNG: Khánh Linh bất ngờ xác nhận là mẹ đơn thân, xóa hết ảnh ăn hỏi cùng Bùi Tiến Dũng - Hình 3

Cô cũng hủy theo dõi chàng cầu thủ gốc Hà Tĩnh.

Điều này khiến nhiều người nghi ngờ mối qυаɴ ʜệ của cả 2 đang có vấn đề. Tuy nhiên, khi vào trang cá nhân, Tiến Dũng vẫn follow Khánh Linh.

Hôm qua, bà chủ khách sạn cũng đăng tải dòng trạng thái tâm trạng. Cô viết: “Đừng để người pʜụ ɴữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt.

Đừng để người pʜụ ɴữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người pʜụ ɴữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người pʜụ ɴữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ ‘Muộn’”.

BIẾN CĂNG: Khánh Linh bất ngờ xác nhận là mẹ đơn thân, xóa hết ảnh ăn hỏi cùng Bùi Tiến Dũng - Hình 4

Những hình ảnh của cô

BIẾN CĂNG: Khánh Linh bất ngờ xác nhận là mẹ đơn thân, xóa hết ảnh ăn hỏi cùng Bùi Tiến Dũng - Hình 5

Cô nàng còn cực gắt: “Cuộc sống không bao giờ thấy màu hồng. Toàn màu như ba nhơ”. Hiện tại fan đang hoang mang vì những động thái lạ của Khánh Linh.

Khi được hỏi về việc Khánh Linh thay đổi một số thông tin trên trang cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ với Sport5: "Không có chuyện gì đâu, chỉ là Linh giận dỗi chút”.

Chỉ là giận dỗi chút thôi

BIẾN CĂNG: Khánh Linh bất ngờ xác nhận là mẹ đơn thân, xóa hết ảnh ăn hỏi cùng Bùi Tiến Dũng - Hình 6

Hình ảnh ăn hỏi của cặp đôi trong lễ ăn hỏi trước đó

BIẾN CĂNG: Khánh Linh bất ngờ xác nhận là mẹ đơn thân, xóa hết ảnh ăn hỏi cùng Bùi Tiến Dũng - Hình 7

Những hình ảnh hạnh phúc

BIẾN CĂNG: Khánh Linh bất ngờ xác nhận là mẹ đơn thân, xóa hết ảnh ăn hỏi cùng Bùi Tiến Dũng - Hình 8

Sáng 26/6/2019 trước đó, sau gần 1 năm công khai yêu nhau, Tư Dũng (Bùi Tiến Dũng) và bạn gái đã làm tiến hành lễ ăn hỏi, chính thức đặt lời ước hẹn về một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đôi lứa chung vui một nhà. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại gia đình nhà gái ở thành phố Bắc Ninh.

Xem thêm: Khánh Linh nhận là “single mom”, xoá sạch ảnh chụp chung kể cả ảnh ăn hỏi cùng Tiến Dũng: Chuyện gì đang xảy ra vậy