Bùi Tiến Dũng xác nhận vợ Tây đang mang thai, giới tính em bé được tiết lộ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xác nhận vợ Tây đang mang thai con trai đầu lòng.

Xem nhiều

Mới đây, trên mạng xã hội Bùi Tiến Dũng hé lộ chuyện vợ Tây mang thai. Cụ thể, trong một bình luận, thủ môn gốc Thanh Hóa lấp lửng: "Thêm hổ con với anh rồi". 

Bùi Tiến Dũng xác nhận vợ Tây đang mang thai, giới tính em bé được tiết lộ-1Bùi Tiến Dũng xác nhận vợ Tây đang mang thai, giới tính em bé được tiết lộ-2Bùi Tiến Dũng xác nhận vợ Tây đang mang thai, giới tính em bé được tiết lộ-3
Thủ môn Bùi Tiến Dũng xác nhận vợ Tây đang mang thai con trai đầu lòng.

Người thân của Bùi Tiến Dũng để lại lời chúc đầy xúc động khi nghe tin anh lên chức: "Câu hỏi hàng ngày của chú cháu tôi luôn là: Chúng ta có hạnh phúc không? Chắc chắn là rất rất hạnh phúc. Chúc mừng Dũng và Dianka.Cứ gọi là xanh lét

Thằng cu đương nhiên là đẹp trai, sau này lớn lên có làm gì làm chứ đừng có làm cầu thủ bóng đá, nhất là thủ môn nha cu. Nói gì nói, mình lại sắp lên chức ông, sau thằng nhím nhà".

Bùi Tiến Dũng xác nhận vợ Tây đang mang thai, giới tính em bé được tiết lộ-4

Một người khác lên tiếng xác nhận chuyện cặp đôi đang đón tin vui. Người này viết: "Anh chúc mừng hai em yêu quý! Lời chúc đầu xuân Nhâm Dần - năm con Hổ đã thành hiện thực, chúc chàng Hổ yêu quý của cả nhà nhanh lớn, phát triển tốt, lớn lên luôn là một chàng trai khỏe mạnh, thông minh, học giỏi, hội tụ đầy đủ đức, trí, thể, mỹ, nhân, lễ, nghĩa, trí, tín và luôn luôn là người tốt của đất nước và thế giới này. Cả nhà chờ đón con trai,  chàng Hổ yêu thương quý nhiều".

Theo như chia sẻ, được biết vợ Tây của Bùi Tiến Dũng đang mang thai quý tử đầu lòng. Thông tin thêm khiến người hâm mộ vui mừng. Không ít người gửi lời chúc mừng đến vợ chồng chàng thủ môn gốc Thanh Hóa. 

Bùi Tiến Dũng xác nhận vợ Tây đang mang thai, giới tính em bé được tiết lộ-5
 Sau hơn 1 tháng về chung một nhà, cả hai đã có tin vui, thông tin trên khiến người hâm mộ vui mừng.

Vừa qua, thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng đã chính thức kết hôn cùng người mẫu Tây sinh năm 2000 Dianka Zakhidova. Việc Dũng Gôn lên xe hoa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì trước đó anh không hề có một động thái gì liên quan đến chuyện cưới xin cả. Sau hơn 1 tháng về chung một nhà, cả hai đã có tin vui, thông tin trên khiến người hâm mộ vui mừng.

Quang Hải tạo dấu ấn chưa từng có ở Pau FC chỉ sau 1 đêm

Theo: Phunuonline

0 Bình luận
cursorTin nổi bật

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!

Trong quá khứ, đứng trước lời nhận xét chồng cũ bị nói “có vấn đề” nên mới ly hôn, Cindy Lư đã nhanh chóng đáp lại: “Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn