Chuyện tình với Quang Hải gặp thử thách, Chu Thanh Huyền lập tức “đánh dấu chủ quyền” gây bão CĐM

Quang Hải mới đây đã lên đường sang Pháp để ký hợp đồng với đội bóng mới. Bên cạnh vấn đề chuyên môn thì chuyện tình cảm của ngôi sao ĐT Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ.

Xem nhiều

Sáng ngày 27/6, Quang Hải đã lên đường sang Pháp để bắt đầu hành trình mới trong sự nghiệp của mình. Gia đình và bạn gái Chu Thanh Huyền đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chia tay ngôi sao ĐT Việt Nam. Bên cạnh vấn đề chuyên môn thì chuyện tình cảm của Quang Hải và Chu Thanh Huyền cũng nhận được sự chú ý rất lớn. Bởi lẽ khi tiền vệ sinh năm 1997 sang Pháp, cặp đôi sẽ phải yêu xa.

Chuyện tình với Quang Hải gặp thử thách, Chu Thanh Huyền lập tức đánh dấu chủ quyền gây bão CĐM - Hình 1

Chu Thanh Huyền có mặt tại sân bay trong ngày Quang Hải sang Pháp.

Mới đây, Chu Thanh Huyền đã khiến CĐM xôn xao khi đăng tải khoảnh khắc khoác tay, tựa vai ai đó cực tình tứ trong ô tô. Dù không khẳng định danh tính người đàn ông bên cạnh nhưng ai cũng có thể đoán ra đó là Quang Hải. Đây được xem như động thái “đánh dấu chủ quyền” cảu người đẹp sinh năm 1994 trước khi Quang Hải sang Pháp.

Chuyện tình với Quang Hải gặp thử thách, Chu Thanh Huyền lập tức đánh dấu chủ quyền gây bão CĐM - Hình 2

Người đẹp sinh năm 1994 có động thái đánh dấu chủ quyền với Quang Hải.

Nếu như theo dõi thường xuyên hoạt động của cô nàng trong thời gian gần đây, mọi người cũng thấy Chu Thanh Huyền rất chăm chỉ đăng ảnh và úp mở về người ấy. Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng dân tình cũng dễ dàng đoán ra người ấy mà cô nàng nhắc đến là ai.

Quang Hải và Thanh Huyền bắt đầu xuất hiện bên cạnh nhau từ cuối năm 2021. Dù chưa một lần công khai mối quan hệ song thời gian qua cặp đôi thường xuyên khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với những khoảnh khắc tình tứ.

Chuyện tình với Quang Hải gặp thử thách, Chu Thanh Huyền lập tức đánh dấu chủ quyền gây bão CĐM - Hình 3

Cặp đôi thường xuyên có những khoảnh khắc tình tứ.

Dạo gần đây, Chu Thanh Huyền luôn sánh bước bên Quang Hải trong đám cưới một số cầu thủ Nguyễn Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Hà Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng…Ngoài ra trước đó, ngôi sao 25 tuổi được cho đã về ra mắt gia đình bạn gái. Anh cũng đưa Chu Thanh Huyền đi du lịch cùng gia đình mình.

Chuyện tình với Quang Hải gặp thử thách, Chu Thanh Huyền lập tức đánh dấu chủ quyền gây bão CĐM - Hình 4

Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong một sự kiện gần đây.

Quang Hải được đãi ngộ thế nào tại Pau FC?

0 Bình luận
cursorTin nổi bật