logo kênh sao

Công Phượng trải lòng sau quả đá penalty hỏng ăn trước Curacao

Tiền đạo xứ Nghệ đã bình tâm trở lại sau tình huống đá luân lưu 11m không thành công trong trận chung kết Kings Cup.

Thi đấu đầy cố gắng và nhiều lần tạo ra sóng gió trước khung thành Curacao, nhưng rất tiếc trong loạt đá 11m Công Phượng lại thực hiện không thành công, khiến ĐT Việt Nam nhận thất bại và về nhì ở King's Cup. 

Tiền đạo xứ Nghệ tỏ ra buồn bã sau quả penalty hỏng ăn. Dù vậy, sau khi trận đấu khép lại, Phượng đã thẳng thắn nhìn vào thực tế giải đấu và chia sẻ nguyên nhân khiến mình không có được cảm giác bóng tốt nhất:

"Hôm nay là một trận chung kết nhưng dù sao là giải giao hữu thôi, tôi và đồng đội được thi đấu với một đối thủ rất chất lượng. Tôi và toàn đội học được nhiều thứ từ đối thủ.

Bản thân tôi thời gian vừa qua không được thi đấu nhiều. Vì thế, tôi phải nỗ lực rất nhiều, nỗ lực hàng ngày để có thể có suất tại ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup".

 
Công Phượng trải lòng sau quả đá penalty hỏng ăn trước Curacao - Ảnh 1.

Công Phượng thi đấu tốt trước Curacao

Theo nguồn tin từ Incheon, Công Phượng sẽ thử việc tại Pháp từ 15/6 đến 15/7. Nếu thành công, anh sẽ ở lại xứ lục lăng khoác áo một CLB Ligue 2. Còn trong trường hợp mọi việc không suôn sẻ, Phượng vẫn còn cơ hội trở lại HAGL thi đấu giai đoạn còn lại của V.League.

Nguồn: Dân Trí

Loading...