kênh sao

Cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ bị người vợ xinh như hotgirl thuê sát thủ ám sát với giá gần 30 tỷ

Một cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ vừa bị người vợ xinh đẹp thuê sát thủ ám sát với giá 1 triệu bảng anh (gần 30 tỷ đồng). Hiện người phụ nữ độc ác này đã bị bắt giữ và điều tra.

Emre Asik (cựu tuyển thủ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, 46 tuổi) kết hôn với Yagmur (27 tuổi) vào năm 2012. Trong thời gian sinh sống, cặp đôi này đã có với nhau 3 mặt con. Song gần đầy Yagmur bị cáo buộc ngoại tình. Vì không chịu đựng được Asik đã đệ đơn ra tòa xin ly hôn.
 
Tờ Hurriyet đưa tin, có thể vì lý do này mà Yagmur đã quyết định giết chồng. Cô thuê sát thủ với giá 1 triệu bảng Anh để giết Asik nhằm chiếm đoạt tài sản của chồng.
 
Vợ thuê sát thủ ám sát chồng với giá gần 30 tỷ
Chân dung người vợ xinh đẹp thuê sát thủ ám sát chồng
 
Còn theo một tài liệu điều tra lấy ra từ văn phòng công tố, người tình “ngoài luồng” của Yagmur, Erdi Sungur cáo buộc Yagmur ban đầu xúi anh giết Emre, trước khi thuê một sát thủ khác với giá 1 triệu bảng Anh.
 
Sungur nói với công tố viên rằng bản thân đã ngoại tình với Yagmur. "Cô ấy chỉ nghĩ đến việc thừa kế tài sản sau khi Emre Asik chết. Cô ấy yêu cầu tôi giết anh ta nhưng tôi từ chối. Có lần, cô ấy đưa cho tôi một miếng thịt và yêu cầu tôi bắn vào nó. Tôi đã cố gắng bắn nhưng cô ta giận dữ hét lên “anh không thể làm được”.
 
Khi không thể tự mình giết được Asik, Sungur được cho là đã liên hệ với sát thủ. Các tài liệu điều tra cho thấy, Yagmur đã cung cấp vũ khí cho sát thủ và thậm chí còn tìm cách hỗ trợ việc phi tang xác của cựu tuyển thủ bóng đá.
 
Vợ thuê sát thủ ám sát chồng với giá gần 30 tỷ
Cựu tuyển thủ Asik mang áo số 15
 
Thế nhưng, kế hoạch giết người đáng sợ này đã không thể xảy ra. Kẻ ám sát theo hợp đồng đã thay đổi ý định vào phút chót. Đồng thời quyết định tiết lộ toàn bộ kế hoạch cho Asik.
 
Theo thông tin mới nhất, cả Yagmur và Sungur hiện đang bị tạm giữ chờ xét xử vì tội cố sát. 
 
Được biết, Asik từng thi đấu cho 3 câu lạc bộ lớn nhất Thổ nhĩ Kỳ là Garatasaray, Fenerbahce và Besiktas. Emre Asik cũng có 34 lần khoác áo đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem thêm: Chính thức hết giận, Khánh Linh - Tiến Dũng hôn nhau giữa sân vận động

ĐANG HOT