kênh sao

Đính hôn xong, Công Phượng lập công ty riêng, lên chức giám đốc

An cư lạc nghiệp, Công Phượng liên tiếp ghi những bàn thắng quan trọng của cuộc đời khi cùng lúc lấy được vợ đẹp, mở công ty riêng, lên làm ông chủ.

tai nghe không dây

Sau khi tổ chức lễ đính hôn tại một khách sạn hạng sang ở TP. HCM, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và hôn thê Tô Ngọc Viên Minh đang là những cái tên thu hút sự chú ý của dư luận. Được biết, người đẹp họ Tô không chỉ là tiểu thư xuất thân từ một gia đình gia giáo, giàu có mà còn sở hữu bảng thành tích học tập cực khủng, từng tốt nghiệp ĐH RMIT và du học tại Bỉ. Hiện tại, Viên Minh cũng đang làm việc tại công ty riêng của gia đình.

Đính hôn xong, Công Phượng lập công ty riêng, lên chức ông chủ - Ảnh 1

Mới đây, xuất hiện thêm một thông tin gây sốt cho người hâm mộ khi tiền đạo của ĐTQG Việt Nam đã lên chức ông chủ. Cụ thể, Nguyễn Công Phượng vừa thành lập một công ty riêng chuyên về tiếp thị thể thao có tên viết tắt là PM (xuất phát từ chữ cái đầu trong tên của hai vợ chồng anh ghép lại).

Đính hôn xong, Công Phượng lập công ty riêng, lên chức ông chủ - Ảnh 2

Công Phượng là người đại diện pháp luật của Công ty TNHH Thương mại Tiếp thị Thể thao PM, bắt đầu hoạt động từ tháng 7 năm 2019. Đây là đơn vị phụ trách quản lý hình ảnh, truyền thông và thương mại cho cá nhân cầu thủ Nguyễn Công Phượng.

Đính hôn xong, Công Phượng lập công ty riêng, lên chức ông chủ - Ảnh 3

Thông tin về giấy phép kinh doanh của công ty PM.

Đặc biệt hơn, chức vụ Quản lý công ty được chàng tiền đạo uỷ quyền cho vị hôn thê xinh đẹp Tô Ngọc Viên Minh đảm nhận. Chính thức về chung một nhà, Công Phượng giao ngay gia tài cho vợ đẹp nắm giữ. Giờ đây, Viên Minh trở thành 'tay hòm chìa khóa', thay chồng điều hành Công ty riêng.

Đính hôn xong, Công Phượng lập công ty riêng, lên chức ông chủ - Ảnh 4

Được biết, công ty PM của Công Phượng không liên quan gì tới chức vụ của bố vợ tương lai - ông Tô Duy Lâm - đang giữ chức giám đốc chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh của ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Có thể thấy, vợ chồng Phượng - Minh không có ý định dựa vào gia thế khủng của nhà gái.

Đính hôn xong, Công Phượng lập công ty riêng, lên chức ông chủ - Ảnh 5Đính hôn xong, Công Phượng lập công ty riêng, lên chức ông chủ - Ảnh 6

Trước đó, trong thời gian yêu nhau, người đẹp Viên Minh đã tham gia quản lý hình ảnh cho Công Phượng bằng việc đảm nhiệm vai trò admin của Fanpage hơn 2 triệu likes Nguyễn Công Phượng JMG để cung cấp những hình ảnh, thông tin về anh chàng đến người hâm mộ. Nhờ đó, những tin đồn tiêu cực về tiền đạo sinh năm 1995 được Viên Minh nắm bắt và xử lý kịp thời để hình ảnh của anh không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Những ông bố vợ quyền lực “thét ra lửa” của dàn cầu thủ Việt