kênh sao

Đoàn Văn Hậu bất ngờ chia tay SC Heerenveen, về Việt Nam đá V-League

Theo thông tin chính thức từ CLB Hà Nội, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia tay SC Heerenveen, trở về đá cho Hà Nội FC từ giai đoạn 2 V-League 2020.

tai nghe không dây

Chiều 10/7, Hà Nội FC thông báo hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia tay đội bóng Hà Lan Heerenveen sau khi kết thúc bản hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm.

Đoàn Văn Hậu chính thức hết hợp đồng thi đấu cho SC Heerenveen của Hà Lan từ hôm 30/6. Ngay từ giữa tháng 5/2020, CLB Hà Nội nhà bầu Hiển đã có nhiều lần gửi thư điện tử cho đối tác tại châu Âu, nhưng SC Heerenveen lại chần chừ không đưa ra câu trả lời chính thức về việc có tiếp tục mượn Đoàn Văn Hậu hay không.

Đoàn Văn Hậu bất ngờ chia tay SC Heerenveen, về Việt Nam đá V-League  1

Đoàn Văn Hậu về nước thi đấu cho CLB Hà Nội ở giai đoạn lượt về V-League 2020. Ảnh Vietnamnet

Thậm chí, nhà đương kim vô địch V-League còn tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ SC Heerenveen trong việc trả lương cho Đoàn Văn Hậu, trong trường hợp hậu vệ gốc Thái Bình được giữ lại vì lý do chuyên môn. Dù vậy, theo chia sẻ từ lãnh đạo CLB Hà Nội, phía SC Heerenveen lại “chỉ quan tâm đến tiền” mà không đưa ra kế hoạch cụ thể sử dụng Đoàn Văn Hậu như thế nào.

Sau nhiều lần gửi thư điện tử qua lại nhưng không đạt được thoả thuận với đối tác ở châu Âu, đội bóng nhà bầu Hiển quyết định gọi Đoàn Văn Hậu về nước để thi đấu cho đội bóng Thủ đô ở V-League 2020. Theo tìm hiểu, Đoàn Văn Hậu sẽ chính thức về nước trong ít ngày tới, khi đội bóng chủ quản CLB Hà Nội hỗ trợ tìm được chuyến bay từ châu Âu về Việt Nam.

Việc Văn Hậu về nước là một tin vui với Hà Nội FC, trong bối cảnh đội bóng thủ đô đang khủng hoảng lực lượng vì bão chấn thương. Đây cũng là bước chuẩn bị tốt cho mục tiêu sắp tới của Văn Hậu, đáng chú ý là AFF Cup 2020 và SEA Games 2021 tổ chức trên sân nhà.

Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang cho biết: “Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay. Đây cũng là bước chuẩn bị tốt cho các mục tiêu sắp tới của cá nhân cầu thủ này.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác và tạo cơ hội tối đa cho Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá Châu Âu tuy nhiên với tình hình đại dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay thì việc đó không dễ dàng.

Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen của Hà Lan dưới dạng cho mượn từ tháng 9/2019. Tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu mới chỉ được ra sân đúng 4 phút trong màu áo SC Heerenveen tại Cúp Quốc gia Hà Lan. Còn lại, hậu vệ sinh năm 1999 chủ yếu ngồi thi đấu cho đội trẻ và có 16 lần góp mặt trên băng ghế dự bị SC Heerenveen ở giải vô địch quốc gia Hà Lan (Eredivisie).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/doan-van-hau-chinh-thuc-chia-tay-sc-heerenveen-ve-da-v-league-c9a768584.html

Xem thêm: Bị bạn gái cũ chê nghèo, cuộc sống hiện tại của Tiến Linh ra sao?