logo kênh sao

Kết quả kiểm tra sức khỏe vợ chồng HLV Park Hang-seo khi trở lại Việt Nam

Sau khi nhập cảnh vào Việt Nam, hai vợ chồng ông Park Hang-seo đã được kiểm tra thân nhiệt và tình trạng sức khoẻ tại Sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Cả hai vợ chồng đều khoẻ mạnh.

Kết quả kiểm tra sức khỏe vợ chồng HLV Park Hang-seo khi trở lại Việt Nam - 1

HLV Park Hang-seo đeo khẩu trang khi đến sân bay Nội Bài

Chiều 24/2, Bộ Y tế cho biết về trường hợp nhập cảnh của ông Park Hang-seo, huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam cùng vợ là bà Choi Sang-a nhập cảnh vào Việt Nam tối 23/2 tại Sân bay quốc tế Nội Bài.

Theo tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội, Trung tâm đã điều tra tiền sử dịch tễ của ông Park Hang-seo và vợ. Theo đó, trong 15 ngày trước khi nhập cảnh, vợ chồng ông Park Hang-seo ở tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), không có mặt tại vùng dịch. Hai vợ chồng ông đã được kiểm tra thân nhiệt và tình trạng sức khoẻ tại Sân bay quốc tế Nội Bài, tình trạng khoẻ mạnh.

Sau thời gian ngắn được kiểm tra y tế, vợ chồng ông Park đã nhanh chóng lên xe ô tô, rời sân bay về khu biệt thự dành cho chuyên gia nước ngoài tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Do tính chất công việc làm việc với Đội tuyển quốc gia Việt Nam, HLV Park Hang-seo và vợ được nhập cảnh và chịu sự giám sát y tế chặt chẽ của ngành y tế Hà Nội.

HLV Park Hang-seo và vợ sẽ có một ngày nghỉ ngơi, sau đó trở lại làm việc bình thường vào ngày 25/2, bắt đầu với cuộc họp cùng lãnh đạo VFF về kế hoạch của Đội tuyển quốc gia trong năm 2020.

Sự xuất hiện của ông nhận được sự quan tâm bởi ông đến từ Hàn Quốc, quốc gia ghi nhận có 7 người tử vong do Covid-19 và dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp tại nước này.

Trước đó, từ 15 giờ chiều 23/2, Bộ Y tế đã chính thức áp dụng triển khai việc thực hiện tờ khai y tế bắt buộc đối với tất cả hành khách nhập cảnh từ Hàn Quốc vào Việt Nam tại tất cả cửa khẩu.

Đối với hành khách đến từ Hàn Quốc sẽ được kiểm tra y tế, nếu có bất kỳ vấn đề gì như sốt, ho, khó thở... sẽ bị cách ly 14 ngày theo quy định. Còn không có vấn đề gì vẫn được nhập cảnh như bình thường.

Nguồn: Đất Việt

Loading...