kênh sao

Khánh Linh nhận là “single mom”, xoá sạch ảnh chụp chung kể cả ảnh ăn hỏi cùng Tiến Dũng: Chuyện gì đang xảy ra vậy

Thế nhưng mới đây, những động thái từ phía nàng WAG Khánh Linh khiến nhiều người không khỏi tò mò về tình hình hiện tại của Bùi Tiến Dũng và vợ chưa cưới.

Chuyện tình cảm của cầu thủ Bùi Tiến Dũng trước giờ luôn được mọi người dành trọn tình cảm bởi ‘nói không với scandal’ cũng như những hành động ân cần mà hai vợ chồng dành cho nhau. Đặc biệt, từ sau khi có sự xuất hiện của cô công chúa nhỏ Sushi, nhiều người không ngần ngại cho rằng đây chính là hình mẫu gia đình trong mơ còn Tư Dũng xứng đáng là ‘ông bố quốc dân’.

Thế nhưng mới đây, những động thái từ phía nàng WAG Khánh Linh khiến nhiều người không khỏi tò mò về tình hình hiện tại của Bùi Tiến Dũng và vợ chưa cưới.

Cụ thể, ở trang cá nhân Facebook, cô nàng đã hủy kết bạn với chồng chưa cưới, thay đổi tình trạng quan hệ về Độc thân. Thêm vào đó, dòng mô tả cũng ghi rõ là ‘Single mom’.

a86bda829092b73a6afd26800642a8df.jpgae5b451854dba853e41f62e1e72cffc6.jpgTrên Facebook thì hủy kết bạn và thay đổi tình trạng quan hệ

Song song với đó, trên Instagram, những hình ảnh thân mật với trung vệ sinh văn 1995 cũng bị Khánh Linh gỡ bỏ. Gần đây nhất, cô nàng còn đăng một story đầy ẩn ý:

‘… Đàn ông, đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ: Muộn.’

a07816e58387abb8fcdd561314c5a725.jpg6d607632fe3fbca295f0a78a2ee09b1e.jpgỞ Instagram thì đăng story ẩn ý và xóa ảnh bên nhau.

Hiện những động thái này đang gây xôn xao ‘cực mạnh’ cho người hâm mộ. Không ít người tỏ ra hoang mang và đặt câu hỏi ‘Có phải cặp đôi quốc dân này cũng ‘toang’ rồi?’. Còn bên phía Bùi Tiến Dũng chưa có phản hồi gì trước dư luận. 

Xem thêm: Lộ ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng đưa bạn gái ra mắt hội bạn, hóa ra cặp đôi hẹn hò từ lâu mà dân tình không biết

ĐANG HOT