kênh sao

Lộ tin nhắn Quang Hải đã tìm ra danh tính kẻ đột nhập tài khoản Facebook

Cầu thủ 23 tuổi nhắn nhủ tới kẻ tham gia vào vụ việc trên: “Tôi mong bạn sẽ hợp tác làm rõ vụ việc để tránh đi đến những điều không mong muốn!”

Liên quan đến vụ việc Quang Hải bị đột nhập tài khoản cá nhân và đánh cắp những thông tin riêng tư, mới đây, nam cầu thủ đã tìm được danh tính nhóm người này. Cụ thể, có đến 8 kẻ đã cùng tham gia "bẻ khóa" Facebook của tiền vệ người Đông Anh

Phía Quang Hải đã nhắn tin và yêu cầu những người này ra trình diện pháp luật. Chủ ý từ phía cầu thủ của Hà Nội FC là giải quyết nhanh gọn để không đi tới những thứ ngoài mong muốn.

Lộ tin nhắn Quang Hải đã tìm ra danh tính kẻ đột nhập tài khoản Facebook - Ảnh 1

Đoạn tin nhắn của Quang Hải với kẻ đột nhập

Trước đó, cục An ninh mạng thông báo sẽ điều tra về vụ việc, có vẻ là cuối cùng đã có kết quả nhưng phía đơn vị này vẫn chưa có thông cáo cụ thể nào.

Trước đó vào ngày 23/6, Quang Hải bị tấn công trang Facebook cá nhân trong khoảng 40 phút buổi sáng. Dù ngay lập tức lấy lại được tài khoản nhưng kẻ này đã để lại lời tuyên bố đầy thách thức trên trang cá nhân rằng sẽ "bóc phốt" anh. Ngay sau đó, hàng loạt tin nhắn riêng tư của Quang Hải với một người anh thân thiết bị khui ra, nội dung đoạn chat liên quan đến việc "check hàng" gái xinh và hẹn hò. Sự việc gây ồn ào khắp cộng đồng mạng.

Lộ tin nhắn Quang Hải đã tìm ra danh tính kẻ đột nhập tài khoản Facebook - Ảnh 2

Đoạn chat giữa Quang Hải và anh "tẹo" bị tung ra

Lộ tin nhắn Quang Hải đã tìm ra danh tính kẻ đột nhập tài khoản Facebook - Ảnh 3

Lộ tin nhắn Quang Hải đã tìm ra danh tính kẻ đột nhập tài khoản Facebook - Ảnh 4

Tên này thách thức sẽ tung tin nhắn đời tư của Quang Hải

Sau khi dính vào scandal, hình ảnh của Quang Hải ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhất là khi anh còn là gương mặt nổi bật, tiếng tăm nhất trong giới cầu thủ Việt. Mọi động thái của anh đều lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng và truyền thông. Hy vọng sau khi sự việc được giải quyết ổn thỏa, Quang Hải sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn cho con đường phía trước của mình.

Lộ tin nhắn Quang Hải đã tìm ra danh tính kẻ đột nhập tài khoản Facebook - Ảnh 5

Tìm kẻ đột nhập Facebook Quang Hải, không có nghĩa là ‘đồng ý’ với những gì anh đã làm!

Xem thêm: Quang Hải bị “ném đá” vì hành động chỉ tay, dọa đánh nhân viên y tế: “Quá côn đồ”


Loading...