kênh sao

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung, đài các khi xuất hiện tại lễ cưới của trung vệ đội tuyển Việt Nam và bà xã Khánh Linh.

tai nghe không dây

Sáng 8/1, lễ cưới thứ hai của trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Nguyễn Khánh Linh đã được tổ chức hoành tráng tại nhà gái ở Bắc Ninh. Trước đó, cặp đôi vừa đãi tiệc tại quê nhà chú rể (Hà Tĩnh) ngày 2/1. Theo kế hoạch, vợ chồng Bùi Tiến Dũng còn làm thêm thêm một tiệc cưới nữa ở Hà Nội vào ngày 10/1 tới quy tụ dàn khách mời đình đám là các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 1

Tuy nhiên, spotlight đám cưới dường như lại thuộc về mẹ vợ Bùi Tiến Dũng khi bà ngoại bé Sushi xuất hiện cực kỳ trẻ trung, xinh đẹp bên cô dâu chú rể.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 2

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng tên là Trần Cẩm Thơ, hiện đang làm kinh doanh ở Bắc Ninh. Gia đình nhà vợ trung vệ sinh năm 1995 cũng được coi là khá giả ở xứ kinh Bắc. Nhà Khánh Linh sở hữu cơ ngơi không phải dạng vừa về lĩnh vực khách sạn và quán karaoke.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 3

Cô Cẩm Thơ diện áo dài quý phái, quàng khăn lông sang chảnh trong ngày vui của con gái. Dù đã lên chức bà ngoại nhưng trông cô vẫn trẻ trung, đài các, có phần lấn át cả cô dâu Khánh Linh.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 4

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng nổi bật trong dàn phụ huynh cầu thủ khi tiếp đón hai bà mẹ của Duy Mạnh và Đình Trọng cùng đến chung vui.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 5

Không chỉ cưới được bà xã giỏi giang, xinh đẹp, Bùi Tiến Dũng còn ‘kén’ được mẹ vợ cực tâm lý. Còn nhớ, trước đám hỏi, cô Cẩm Thơ đã gửi tâm thư cho hai con: “Vậy là con gái mẹ cũng đã bước sang một trang mới của cuộc đời. Bố mẹ mong các con phải thật hạnh phúc nhé. Bố mẹ giàu thì con có, bố mẹ khó thì con không. 23 năm sinh con ra, bố mẹ đã dành tất cả những gì có thể, thậm chí là bằng cả tính mạng để lo cho con. Nhưng còn hạnh phúc của con thì đến giờ mẹ chỉ làm được đến đây con yêu ạ.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 6

Với con, mẹ không mong mỏi điều gì nhiều trước khi về nhà chồng. Mẹ chỉ mong rằng, dù bất cứ ở nơi nào con cũng phải hoàn thành trách nhiệm của một người vợ, một người con dâu. Bởi đó mới là tổ ấm đi hết cuộc đời của con. Bố mẹ chỉ là nơi sinh ra, là chốn gửi thân của con lúc ấu thơ. Những ngày tháng còn lại sẽ theo con suốt cuộc đời là quê hương Đức Thọ – nhà bố mẹ chồng con và cũng là quê cha đất tổ của dòng họ nhà mình con ạ".

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 7

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 8

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng sang chảnh, giàu có.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 9

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 10

2 người mẹ của Trung vệ.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 11Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 12

Ngay từ chiều 7/1, công tác chuẩn bị cho hôn lễ của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã hoàn tất. Gia đình cô dâu đầu tư cổng hoa hồng hoành tráng và sang trọng. Lượng khách mời dự cưới chỉ riêng ở Bắc Ninh đã lên tới hơn 1500 khách, chia làm 2 buổi đón tiếp. Gia đình đã làm 100 mâm cỗ đón 1000 khách vào tối 7/1, đến sáng 8/1, chủ nhà lại đãi tiếp 60 mâm cho 600 khách mời.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 13Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng đẹp quý phái trong tiệc cưới 2 con - Ảnh 14

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh công khai tình cảm trước thềm AFF Cup 2018 và từng tổ chức đám hỏi vào tháng 6/2019. Khi giành chức vô địch V.League 2020, Bùi Tiến Dũng đã cầu hôn Khánh Linh ngay trên sân cỏ

Xem thêm: Thực đơn đám cưới Bùi Tiến Dũng: 11 món dân dã mà ngon