Ngỡ ngàng với số tiền Quyền Linh bỏ ra để ủng hộ các VĐV SEA Games 31

Quyền Linh tiếp tục nhận được “cơn mưa vàng” lời khen khi có hành động tự bỏ tiền túi ra để ủng hộ những VĐV có hoàn cảnh khó khăn.

Xem nhiều

Từ lâu MC Quyền Linh luôn được biết tới là một nghệ sĩ có tấm lòng nhân ái luôn hết mình giúp đỡ những người nghèo khó, cơ cực và có một nhân cách tuyệt vời, đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt. Hình ảnh người MC ăn mặc giản dị, đi dép tổ ong đã trở thành hình ảnh quen thuộc đối với khán giả suốt nhiều năm qua.

Mới đây, một lần nữa, anh lại khiến cộng đồng mạng xúc động khi thể hiện tấm lòng bồ tát của mình bằng việc tự bỏ tiền túi ra để hỗ trợ và giúp đỡ những VĐV SEA Games có hoàn cảnh cơ cực. Cụ thể khi tham dự Lễ ra mắt Chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng thể thao của quận 7, TP.HCM, song song với Lễ xuất quân đoàn vận động viên quận 7 tham gia Đại hội thể dục thể thao khu vực Đông Nam Á (SEA Games 31), ngoài việc trao các phần quà của ban tổ chức, cá nhân anh đã tự bỏ tiền túi ủng hộ.

Vẫn là hình ảnh đi dép tổ ong quen thuộc, trang phục giản dị, anh đã cùng ban tổ chức trao quà cho 3 VĐV mồ côi cha mẹ vì Covid-19 và 17 huấn luyện viên viên và vận động viên khó khăn. Đáng chú ý, anh còn tự bỏ tiền túi ra để ủng hộ thêm 50 triệu đồng và 200 phần quà dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn khác.

Quyền Linh hy vọng rằng, sự động viên của bản thân sẽ giúp đỡ được phần nào những người có hoàn cảnh khó khăn, và từ đó giúp sức tìm ra thêm những tài năng mới có thể làm rạng rỡ thể thao nước nhà.

Anh cũng cảm thấy vô cùng vui mừng và sẵn sàng tham dự những chương trình ý nghĩa có tính nhân văn cao như vậy. MC quốc dân chia sẻ: “Tôi nhận thấy rất nhiều trẻ em Việt Nam có tài năng, năng khiếu thể thao nhưng lại không đủ điều kiện tài chính để theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Vì vậy, cần có nhiều phong trào tìm kiếm và đào tạo để các em có cơ hội phát huy hết sức tài năng của mình. Tôi rất vui khi có thể góp một phần nào đó tìm kiếm ra được những niềm hy vọng tương lai của thể thao Việt Nam”.

Ngoài ra, nam MC cũng gửi lời chia sẻ, động viên đến các VĐV sẽ tham gia Đại hội thể dục thể thao khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới. Anh phát biểu: “Các bạn chính là niềm tự hào của người dân Việt Nam. Mỗi khi các bạn xuất hiện trên sàn đấu, chúng tôi luôn dõi theo và chia sẻ. Các bạn chính là những ngôi sao sáng trong lòng người Việt Nam. Hãy cố lên vì màu cờ sắc áo, vì nền thể thao Việt Nam”.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Quyền Linh tham dự và tự bỏ tiền túi ra để ủng hộ các chương trình có tính nhân văn như vậy. Trước đó, trong rất nhiều chương trình anh tham gia hoặc làm MC, nam nghệ sĩ cũng tự bỏ tiền túi ra ủng hộ những hoàn cảnh nghèo khó như trong Vượt lên chính mình, Tiếp sức hồi sinh, Mở cửa tương lai…  Có thể nói, tấm lòng vàng và nhân cách tốt đẹp của nam nghệ sĩ khiến anh trở thành một MC không thể thay thế trong lòng khán giả.

Hoài Linh bằng tuổi Quyền Linh, gia tài “khủng” nhất nhì showbiz nhưng có sở thích “lạ thường”

Theo: Thethaovanhoa

0 Bình luận
cursorTin nổi bật