logo kênh sao

Nhà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng bị thiêu rụi trong đêm, thiệt hại kinh hoàng

Vụ cháy xảy ra vào khuya 12/7 tại căn nhà sàn của cụ Phạm Thị Giáp (81 tuổi), ở làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Cụ bà 81 tuổi là bà nội của hai anh em cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng.

Theo như bà Giáp (bà nội thủ thành Bùi Tiến Dũng) cho biết thì lửa bùng phát và thiêu rụi căn nhà sàn 3 gian của bà trong vòng 20 phút, ngọn lửa hung tợn này bắt đầu từ lúc gần 0h.

Nhà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng bị thiêu rụi trong đêm, thiệt hại kinh hoàng - Hình 1

Nhà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng bị thiêu rụi trong đêm, thiệt hại kinh hoàng - Hình 2

Được biết nhà sàn của cụ Giáp nằm sát nhà bà Lan (con dâu của bà Giáp). Liền kề đó là nhà sàn và một căn nhà cấp 4 của gia đình bố mẹ Tiến Dũng. Nghe hàng xóm tri hô, gia đình bà Lan và bà Phạm Thị Điều (mẹ Tiến Dũng) giật mình. Rất may, không có một ai ở trong căn nhà thời điểm hỏa hoạn. Tất cả những vật dụng trong gia đình như tủ lạnh, tivi (của hai anh em Tiến Dũng tặng bà), giường, tủ gỗ hư hỏng hoàn toàn… Cây cối xung quanh cũng bị ảnh hưởng dẫn đến khô héo. Theo ước tính ban đầu, tài sản bị thiệt hại khoảng hơn 200 triệu đồng.

Nhà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng bị thiêu rụi trong đêm, thiệt hại kinh hoàng - Hình 3

Sau vụ việc, gia đình đã báo tin cho hai anh em Bùi Tiến Dũng biết. Hai anh em tỏ ra rất lo lắng nhưng gia đình đã động viên các cầu thủ yên tâm và tập trung thi đấυ. Hiện tại, bà nội đang ở tạm bên căn nhà sàn của gia đình Tiến Dũng.

“Ngay đêm xảy ra vụ cháy và hôm sau, bà con lối xóm và chính quyền địa phương còn đến thăm hỏi, động viên và cùng giúp gia đình dọn dẹp lại đống đổ nát. Hàng xóm còn biếu tặng một số bộ váy áo truyền thống dân tộc Mường cho mẹ tôi mặc vì đồ đó rất khó mua. Gia đình rất biết ơn và xin gửi lời cảm ơn tất cả mọi người”, một người thân trong gia đình cho biết.

Nguồn: Dân Trí

Loading...