kênh sao

Nhờ Huy Khánh, Ngọc Lan - Thanh Bình hội ngộ sau ly hôn, câu hỏi đầu tiên: “Con đâu rồi”

Ngọc Lan xuất hiện trên sân bóng, cổ vũ cho đội của Huy Khánh có trận giao hữu với một đội bóng nghệ sĩ khác. Thanh Bình cũng tham gia đá bóng, cả hai gặp lại trong tình cảnh khá éo le.

Xuất hiện trong vlog mới nhất của diễn viên Huy Khánh, nữ diễn viên gây chú ý khi đến xem trận bóng giao hữu có nhiều nghệ sĩ tham gia như Thanh Thức, Đình Hiếu, Lương Viết Quang và cả Thanh Bình. Đây cũng là dịp hiếm khi Ngọc Lan – Thanh Bình hội ngộ hậu ly hôn nên khán giả đặc biệt quan tâm.

Nhờ Huy Khánh, Ngọc Lan - Thanh Bình hội ngộ sau ly hôn, câu hỏi đầu tiên: Con đâu rồi - Hình 1

Nhờ Huy Khánh, Ngọc Lan - Thanh Bình hội ngộ sau ly hôn, câu hỏi đầu tiên: Con đâu rồi - Hình 2

Nhờ Huy Khánh, Ngọc Lan - Thanh Bình hội ngộ sau ly hôn, câu hỏi đầu tiên: Con đâu rồi - Hình 3

Theo đó, Huy Khánh hài hước cho biết: “Ngọc Lan là một người em, một người bạn rất thân của mình nhưng ngày hôm nay lại tới ủng hộ đội đối thủ. Chúc Lan xem trận đấu vui vẻ, để xem “cựu chồng” của bạn đá như thế nào”. Bị đàn anh trêu chọc, diễn viên “Cổng mặt trời” chỉ biết bật cười, cô thậm chí không ngại khi chạm mặt Thanh Bình bên dưới sân bóng.

Nhờ Huy Khánh, Ngọc Lan - Thanh Bình hội ngộ sau ly hôn, câu hỏi đầu tiên: Con đâu rồi - Hình 4

Khoảnh khắc nữ diễn viên gặp lại chồng cũ Thanh Bình thu hút sự chú ý. Khi chạm mặt nhau, Thanh Bình bắt chuyện: “Con đâu rồi”. Ngọc Lan cũng thoải mái đáp lại: “Bé ở nhà. Nãy em tính cho đi mà bé ngủ”.

Nhờ Huy Khánh, Ngọc Lan - Thanh Bình hội ngộ sau ly hôn, câu hỏi đầu tiên: Con đâu rồi - Hình 5

 

Nhờ Huy Khánh, Ngọc Lan - Thanh Bình hội ngộ sau ly hôn, câu hỏi đầu tiên: Con đâu rồi - Hình 6

Chứng kiến khoảnh khắc này, Huy Khánh cũng có những chia sẻ về mối quan hệ của đồng nghiệp: “Tôi giúp cho hai bạn ấy gặp nhau vui vẻ, để gắn kết với nhau hơn. Câu đầu tiên khi hai bạn ấy gặp nhau sẽ hỏi là: “Con đâu”. Nói chung họ rất là thương con”.

Nhờ Huy Khánh, Ngọc Lan - Thanh Bình hội ngộ sau ly hôn, câu hỏi đầu tiên: Con đâu rồi - Hình 7

Ngọc Lan công khai chuyện đường ai nấy đi với Thanh Bình vào tháng 11/2019. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ cặp đôi tiếc nuối. Dù ly hôn nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ văn minh, cùng nhau chăm sóc con.

Nhờ Huy Khánh, Ngọc Lan - Thanh Bình hội ngộ sau ly hôn, câu hỏi đầu tiên: Con đâu rồi - Hình 8

Trước đó, khi được hỏi về chuyện “chạm mặt” Thanh Bình sau ly hôn, Ngọc Lan chia sẻ: “Khi không còn là vợ chồng nữa thì trong cùng một môi trường chúng tôi vẫn là đồng nghiệp. Mà đồng nghiệp thì việc gặp mặt nhau là chuyện sẽ và phải xảy ra. Đối với tôi, chuyện đó không thành vấn đề”.

Nhờ Huy Khánh, Ngọc Lan - Thanh Bình hội ngộ sau ly hôn, câu hỏi đầu tiên: Con đâu rồi - Hình 9

Có cuộc sống tách biệt từ lúc còn là vợ chồng, do đó, Ngọc Lan – Thanh Bình sau ly hôn không quá khó khăn như các cặp đôi khác. Tuy nhiên, không vì vậy mà cả hai dứt tình với đối phương. Bản thân Thanh Bình vẫn xem gia đình vợ cũ như ruột thịt, trong khi đó Ngọc Lan vẫn trân trọng chồng cũ, treo ảnh trong nhà, cùng con xem phim có sự góp mặt của Thanh Bình…

Xem thêm: Nam ca sĩ là ông chủ quán cà phê vướng ồn ào hẹn hò với loạt mỹ nữ showbiz giàu cỡ nào?